KHÓA HỌC ONLINE TOP SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

Top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam

Top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam

Trang Web học tiếng Anh online tốt nhất hiện nay? Bạn đang muốn tìm một khóa học tiếng Anh trực tuyến tốt và chất lượng nhất? Học tiếng Anh ở Việt Nam hiện nay thực sự đang là một nhu cầu vô cùng lớn, từ các bé bắt đầu vào lớp một cho đến người đã học xong cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học, đi làm… Bất cứ ở địa phương nào cũng có rất nhiều trường, lớp, trung tâm đào tạo tiếng Anh nhưng vẫn chưa thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của xã hội. Do cuộc sống, học tập, làm việc ngày càng bận rộn, không có nhiều thời gian để đến các trường, lớp, trung tâm để học nên học tiếng Anh online đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi sự linh hoạt, tiết kiệm, chủ động thời gian và cả chi phí. Dưới đây là top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam hiện nay.

Những lợi ích khi học tiếng Anh online?

 • Học ở mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm.
 • Giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại.
 • Linh hoạt chủ động trong việc lựa chọn khóa học tùy theo khả năng và tốc độ học.
 • Đặc biệt được hỗ trợ để dễ dàng theo dõi tiến độ học, kết quả đạt được và giải đáp thông tin kịp thời.

Tiêu chí chọn website học tiếng Anh trực tuyến tốt nhất?

 • Giao diện của website học tiếng Anh được thiết kế đơn giản nhưng độc đáo và ấn tượng, gọn nhẹ, nhanh chóng, dễ dàng để tránh làm mất thời gian của người xem.
 • Hệ thống quản trị website thân thiện, dễ sử dụng, giao diện dễ dàng cho người sử dụng.
 • Website tương thích với tất cả các thiết bị di động (máy tính, smartphone, Ipad,..)
 • Tăng cường sự tương tác giữa quản trị với học viên và giữa các học viên với nhau: Muốn website hoạt động tốt và hiệu quả thì phải tạo được tính lan tỏa thông tin và kết nối các học viên khi truy cập vào website.
 • Có đội ngũ giáo viện giỏi, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho người Việt Nam.
 • Mức đóng học phí hợp lý, có nhiều chương trình khuyến mại cho người học.
 • Tư vấn, hỗ trợ học viên 24/24
Top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam
Hình minh họa Top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam

Cam kết về kết quả viết, nghe, nói tiếng Anh lưu loát

CÁCH HỌC SOẠN RIÊNG CHO NGƯỜI VIỆT

Với những đặc điểm nhân khẩu học riêng biệt Người Việt phải có chương trình riêng biệt, phù hợp nhất mới có khả năng giỏi được.

LUYỆN PHÁT ÂM BẢN XỨ HOÀN HẢO

Luyện phát âm bản xứ theo phương pháp Đọc-Tách-Ghép-Âm độc quyền trên thế giới chỉ có tại HelloChao.

KIỂM TRA HÀNG NGÀY, TUẦN, THÁNG…

Bài kiểm tra giúp bạn tự đánh giá được trình độ, đảm bảo chất lượng và tiến độ học tập hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý.

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC, CHẶT CHẼ

Phương pháp học được tính toán khoa học, chặt chẽ, tạo động lực học tập và đo lường được tiến độ.

LUYỆN PHẢN XẠ BẰNG GIỌNG THẬT

Dùng giọng thật của bạn tập phản xạ kỹ năng giao tiếp thông dụng hàng ngày để tập nói tiếng Anh vừa chuẩn, vừa thực tế.

THI ORAL-ĐẢM BẢO NÓI ĐƯỢC, NÓI ĐÚNG

Thi oral bằng giọng thật. Đảm bảo nhớ câu, nói đúng câu và phát đúng âm. Học xong là có thể nói được.

Top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất

1. Unica

Đi đầu trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trực tuyến mới nổi hiện nay là Unica. Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên, được vận hành bởi iNET Academy – Học viện Internet Marketing với hơn 100.000 học viên.

Unica là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước, là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

* Để được giảm 40% học phí khi mua các khóa học của unica. Hãy copy mã giảm giá tại đây: Lấy mã
* Dán mã giảm giá vao ô “nhập mã giảm giá” trên Unica. Bấm “Áp dụng” Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ HỌC“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Tìm hiểu các khóa học tại đây:    https://unica.vn  

3. Kyna.vn

KYNA.VN được quản lý bởi Công ty Cổ phần Dream Viet Education, một trong những đơn vị đi đầu trong công nghệ đào tạo trực tuyến các kỹ năng tại Việt Nam từ năm 2011. Bắt đầu từ một đơn vị tạo khóa học kỹ năng dưới dạng trực tuyến, từ 5/2013, Kyna.vn bắt đầu xây dựng hệ thống website Kyna.vn, hợp tác với các giảng viên uy tín, có chuyên môn cao để tạo nên những khóa học chất lượng, chi phí thấp cho học viên. Sau 2 năm hoạt động, Kyna.vn hiện có hơn 100,000 học viên theo học. Điểm khác biệt mà Kyna.vn mang lại cho học viên là hệ thống học tập chuyên nghiệp, có chức năng thảo luận, làm bài tập, tiểu luận tốt nghiệp để học viên tự theo dõi, đánh giá tiến trình học tập của mình. Phong cách biên tập video đúng chuẩn video đào tạo giúp học viên dễ tiếp thu và nắm bắt ý chính của bài học hơn. Sau khóa học, học viên được cấp chứng nhận tốt nghiệp. KYNA.VN là một trong top 3 website học tiếng Anh online tốt nhất Việt Nam hiện nay.

* Để được giảm 40% học phí khi mua các khóa học của unica. Hãy copy mã giảm giá tại đây: Lấy mã
* Dán mã giảm giá vao ô “nhập mã giảm giá” trên Unica. Bấm “Áp dụng” Cuối cùng bấm vào ô “HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Xem nay tại đây:  >>  https://kyna.vn

2. Edumall

Edumall tự hào là “siêu thị” các khóa học trực tuyến ngắn hạn lớn tại Việt Nam với hàng nghìn khóa học thuộc mọi lĩnh vực, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và mạng lưới học viên rộng khắp cả nước. Edumall – nơi bạn học mọi kĩ năng làm chủ tương lai.

Xem thêm tại : https://edumall.vn

Trên đây là top 3 website học tiếng Anh tốt nhất nhất Việt Nam hiện nay được đông đảo các bạn học viên lựa chọn sử dụng. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn khi muốn tìm hiểu và học tập sẽ có thêm sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

One Comment

Post Comment