Cho vay tín chấp thủ tục nhanh gọn uy tín nhất hiện nay
TOP SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

Cho vay tín chấp thủ tục nhanh gọn uy tín nhất hiện nay

 Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo. Dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân và công ty đang công tác để phục vụ cho các mục đích cá nhân. Có thể là một khoản chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng. Và các khoản cho vay  rất thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Một khoản vay tín chấp thường dao động từ 10 triệu đồng đến 500 triệu đồng và thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng.

– Uy tín của bạn được đánh giá qua hai tiêu chí sau:

 1. Đối với công ty, uy tín thể hiện qua việc công ty bạn đang làm việc có còn đang hoạt động hay không. Có hoàn thành đầy đủ nghĩa vụ thuế, đóng bảo hiểm xã hội, y tế cho công nhân viên. Đặc biệt, đối với hình thức cho vay tín chấp các tổ chức cho vay thường không yêu cầu Công ty phải đứng ra bảo lãnh cho bạn.
 2. Đối với cá nhân, uy tín được thể hiện thông qua loại hình công việc, chức vụ, thu nhập, nơi sinh sống. Có sự ổn định hay không? Mục đích vay của bạn có phải là tiêu dùng hay không? Bằng nghiệp vụ của mình, tổ chức cho vay sẽ đánh giá bạn có thiện chí trả nợ hay không? hoặc có thể thanh toán cho tổ chức cho vay đúng hạn không? Hoặc có đủ khả năng chi trả cho khoản vay mà bạn yêu cầu không?…và bạn không cần thế chấp bất kỳ tài sản nào tại tổ chức cho vay.

Lời khuyên để bạn chọn lựa một khoản vay tín chấp tốt nhất.

 1. So sánh chính xác số tiền thanh toán hàng tháng. Thời hạn vay và số tiền vay mà bạn yêu cầu có được chấp nhận hay không?
 2. Không bao giờ trả bất kỳ một khoản chi phí dịch vụ nào khi bạn làm thủ tục hồ sơ vay.
 3. Kiểm tra xem nhân viên đang xử lý hồ sơ của bạn có phải là một đại diện mà tổ chức cho vay yêu cầu thụ lý hồ sơ của bạn.
Cho vay tín chấp thủ tục nhanh gọn uy tín nhất hiện nay
Cho vay tín chấp thủ tục nhanh gọn uy tín nhất hiện nay

Lợi ích của việc cho vay tín chấp.

 1. Một khoản vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo: Vay tín chấp là một khoản vay không cần thế chấp tài sản đảm bảo (tổ chức cho vay không yêu cầu bất kỳ tài sản thế chấp nào). Để có được một khoản vay khác bạn cần phải có tài sản để thế chấp cho tổ chức cho vay. Ví dụ: quyền sử dụng đất, sổ tiết kiệm hoặc xe hơi…
 2. Thủ tục hồ sơ đơn giản: Một khoản vay tín chấp yêu cầu khách hàng cung cấp giấy tờ các nhân ít nhất. Có thể chỉ là những giấy tờ mà bạn đang mang theo bên cạnh. Hoàn toàn đơn giản hơn nhiều so với một khoản vay thế chấp.
 3. Không cần quan tâm đến chi tiết mục đích vay: Bạn không cần phải tiết lộ chi tiết việc sử dụng số tiền vay của bạn. Miễn đó là đều là mục đích vay tiêu dùng. Các tổ chức cho vay quan tâm đến thực tế là bạn có thể thoanh toán khoản vay cho tổ chức cho vay có đúng hạn không. Và các tổ chức cho vay xác nhận điều này bằng cách kiểm tra thu nhập, việc làm, kinh doanh và các yếu tố khác của bạn.
 4. Số tiền vay cao: Bạn dễ dàng nhận được một khoản vay nhanh với số tiền vay lên đến 500 triệu đồng

Các tiêu chí cho vay tín chấp của các tổ chức cho vay khác nhau.

Các tổ chức cho vay yêu cầu điều kiện vay dành cho các đối tượng vay của mỗi tổ chức cho vay tùy thuộc vào nhiều yếu tố như thu nhập. Việc làm, kinh doanh ổn định. Để đảm bảo rằng khách hàng hoàn trả khoản vay với mức lãi suất đã ký kết đúng hạn. Các tiêu chí đủ điều kiện của một khoản vay tín chấp là chủ yếu dựa trên các điều kiện về công việc. Thu nhập được phân chia thành hai loại sau đây:

 1. Chủ doanh nghiệp
 2. Hưởng lương

Ngoài các yếu tố trên tổ chức cho vay cũng xem xét các khía cạnh khác như tuổi tác. kinh nghiệm làm việc, mối quan hệ với ngân hàng, khả năng trả nợ…

Để tìm tiêu chí bạn có đủ điều kiện cho vay tín chấp của các tổ chức cho vay khác nhau hay không. Tài Chính Online đã tổng hợp tất cả các thông tin chi tiết về từng sản phẩm vay tín chấp của các tổ chức cho vay hiện nay.

Điểm tín dụng CIC ảnh hưởng thế nào đến quá trình vay tín chấp của bạn?

Đây là một tiêu chuẩn trong đó các các tổ chức cho vay. Trước khi cho vay tín chấp tổ chức cho vay kiểm tra các cơ sở dữ liệu của tất cả khách hàng nộp hồ sơ xin vay từ Trung tâm thông tin tín dụng của Việt Nam (CIC) được gọi là điểm CIC. Nếu đã có một quá trình thanh toán chậm tại các tổ chức cho vay trước đây. Hồ sơ vay của bạn chắc chắn sẽ bị từ chối. Với một lịch sử thanh toán đúng hạn hoặc một điểm tín dụng CIC tốt chắc chắn bạn sẽ được chọn một sản phẩm vay tin chap với số tiền vay và lãi suất ưu đãi hơn.

Cho vay tín chấp thủ tục nhanh gọn uy tín nhất hiện nay
Hình minh họa: Cho vay tín chấp thủ tục nhanh gọn uy tín nhất hiện nay

Lãi suất giảm dần và lãi suất phẳng, hình thức nào tốt hơn?

Về cơ bản có hai loại lãi suất của các tổ chức cho vay tín chấp là:

 1. Lãi suất giảm dần (tính trên dư nợ hiện tại)
 2. Lãi suất cố định (tính trên dư nợ ban đầu)

– Trong phương pháp tính lãi suất giảm dần. Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn tiếp tục giảm dựa trên số tiền gốc hàng tháng được giảm. Nguyên tắc là được giảm hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm.
– Trong phương thức tính lãi suất cố định. Số tiền phải thanh toán cho lãi suất khoản vay của bạn vẫn không đổi trong thời gian vay. Đơn giản chỉ vì số tiền này được tính dựa vào số dư nợ gốc ban đầu.

Ocb.com.vn/OCB – Vay Vốn Dễ Dàng Sẵn Sàng Tận Hưởng!

Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB – Ngân hàng Phương Đông có hơn 110 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc, hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm. Năm 2016, OCB có lợi nhuận đạt thứ 15 và tỷ suất lợi nhuận đạt Top 10 trong tổng số các ngân hàng TMCP. Với đội ngũ hơn 5.000 nhân sự chất lượng cao, OCB trong lộ trình trở thành một trong những ngân hàng tốt nhất Việt Nam đã tự tin khẳng định:

Công nghệ hiện đại bậc nhất

Là một trong những thương hiệu được yêu mến trên thị trường hiện nay

Tốc độ tăng trưởng cao, trong 5 năm gần đây OCB tăng trưởng luôn gấp đôi trung bình ngành

Có công tác Quản lý rủi ro tốt, chất lượng tài sản cao

Tài sản tốt và tỷ lệ nợ xấu giảm thuộc Top 6 ngân hàng có tỷ lệ nợ xấu thấp nhất toàn hệ thống…

Với tầm nhìn trở thành ngân hàng đa năng dẫn đầu về dịch vụ ngân hàng bán lẻ trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam, OCB tạo ra những giải pháp tối ưu đem lại giá trị cao nhất cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội thông qua việc xây dựng đội ngũ cán bộ, nhân viên tâm huyết, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy, đối với OCB, chúng tôi luôn xây dựng giá trị cốt lõi của mình gắn liền với 4 tiêu chí: Khách hàng – Chuyên nghiệp – Tốc độ – Sáng tạo.

Hiện nay, OCB đang triển khai chiến dịch cho vay tín chấp – vay vốn dễ dàng sẵn sàng tận hưởng với quy trình hỗ trợ đơn giản dễ dàng gồm 4 bước: Cung cấp thông tin và giấy tờ cần thiết – Xét duyệt hồ sơ – Giải thích về việc hoàn trả – Chuyển tiền cho khách hàng.

Vì sao chọn OCB? Chúng tôi có:

Lãi suất cho vay cạnh tranh, hấp dẫn

Nhân viên tư vấn trong vòng 24 giờ

Mạng lưới chi nhánh rộng khắp

Hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh chóng

Thời hạn vay linh hoạt từ 6 đến 36 tháng

Bảo mật và không tốn phí

Đã vay nơi khác vẫn có thể được hỗ trợ

Hình thức thanh toán linh hoạt

=>> ĐĂNG KÝ VAY NGAY=>>

Post Comment