Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm
TOP SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại TPHCM

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo ở đâu đẹp? Bạn đang chuẩn bị bán hàng online, lập website công ty, blog cá nhân, kinh doanh online,…tất cả điều cần có website để hoạt động trên môi trường internet. Với thời đại công nghệ ngày nay đa số các hoạt động kinh doanh đều được thực hiện trên website. Bạn luôn phải mở rộng kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên môi trường internet. Và đó cũng là xu thế tất yếu hiện nay ai kinh doanh đều phải có website cả. Cho dù bạn là cá nhân; công ty nhỏ cho đến công ty lớn tất cả điều cần phải có website để giao dịch, trao đổi, quảng bá thương hiệu đến hàng triệu người dùng Việt Nam và thế giới.

Trong những năm vừa qua Thị trường Thiết kế website ở Việt Nam đang phát triển với một tốc độ cực nhanh và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữ các công ty. Với thị trường lên đến hàng ngàn công ty thiết kế website như vậy. Việc khách hàng lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu cuả mình thực sự là khó khăn. Bài viết dưới đây mình giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình những Công ty thiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Những tiêu chí Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo?

  • Giao diện đep, hổ trợ đa nền tảng PC, Mobile, Tablet.
  • Giao diện thân thiện người dùng, đúng chuẩn SEO, phong phú.
  • Có đội ngủ hổ trợ tốt và xử lý nhanh trong mọi tình huống, 7 ngày trong tuần.
  • Đầy đủ các tính năng, kho ứng dụng, quản lý cửa hàng, Quản lý sản phẩm.
  • Marketing & SEO, Báo cáo & thống kê.
  • Web hosting: Băng thông không giới hạn; Backup dữ liệu mỗi ngày; Nâng cấp tự động…

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo?

Nền tảng website bán hàng được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing Giúp bạn tối ưu hóa SEO cho website, dễ dàng:

  • Tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang
  • Bổ sung thẻ alt cho hình ảnh
  • Tối ưu hóa theo chủ đề SEO
  • Xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

Thiết kế website bán hàng trực tuyến giá rẻ

Sẽ có rất nhiều lựa chọn để chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng trực tuyến phù hợp, tuy nhiên giá cả cũng là vấn đề cần lưu ý. Chúng tôi cung cấp rất nhiều các gói thiết kế website bán hàng giá rẻ khác nhau. Để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp ngân sách. Khi lựa chọn thiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp trực tuyến giá rẻ của chúng tôi. Mọi yêu cầu thiết kế sẽ được tùy biến phù hợp với lĩnh vực hoạt động của mỗi khách hàng. Và đồng thời theo sát hỗ trợ khách hàng tốt nhất kể cả sau khi bàn giao.

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu từ A đến Z

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng theo yêu cầu tốt nhất. Khi có nhu cầu thiết kế website, khách hàng chỉ cần đến với chúng tôi. Trình bày ý tưởng để được tư vấn mẫu website phù hợp nhất. Hoặc nếu bạn có nhu cầu thiết kế website báng hàng theo yêu cầu từ A đến Z. Hay tùy biến website theo một mẫu có sẵn như giao diện, màu sắc, hiệu ứng, hình ảnh… chúng tôi đều có thể đáp ứng được. Luôn luôn có đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bạn tốt nhất. Đáp ứng mọi yêu cầu khi lựa chọn gói thiết kế website.

1. Haravan

Haravan.com là nền tảng thương mại điện tử giúp tất cả mọi người nhanh chóng tạo một website bán hàng và các tiện ích đi kèm khác phục vụ việc mua bán trực tuyến. Với Haravan, người kinh doanh chỉ cần tập trung vào nguồn hàng và buôn bán. Tất cả hoạt động như giao nhận hàng hoá – marketing – thiết kế/chăm sóc/bảo trì website và chăm sóc khách hàng đã có Haravan và các đối tác thực hiện với chi phí hợp lý. Haravan là một trong top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo nhất Việt Nam hiện nay.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm
Hình minh họa: Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm

* Haravan cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để xây dựng Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo và quản lý công việc tốt nhất:

– Website cửa hàng: Hơn 100 giao diện bán hàng chuyên nghiệp. Sẵn sàng bán hàng trên mọi thiết bị; Chỉnh sửa HTML and CSS; Các chuyên gia sẵn sàng giúp bạn. Sử dụng tên miền riêng; Website mang thương hiệu của riêng bạn. Xây dựng sản phẩm trên nền tảng web; Công cụ viết blog đầy đủ;

– Tính năng giỏ hàng: Bảo mật khi thanh toán; Ghi nhận các hóa đơn không thành công; Thiết lập phí vận chuyển linh động; Giao hàng miễn phí cho khách hàng.

– Kho ứng dụng Haravan: Những ứng dụng giúp tăng lượng người biết đến cửa hàng, tăng đơn hàng và giá trị đơn hàng và cung cấp thêm giải pháp giúp bạn quản lý cửa hàng tốt hơn.

– Quản lý cửa hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng; Tài khoản khách hàng; Mẫu email gửi cho khách hàng; Xử lý đơn hàng; Hoàn trả.

– Marketing & SEO: Tối ưu tìm kiếm trên Google, Bing…; Tự động tạo sitemap.xml; Đánh giá sản phẩm; Kết nối mạng xã hội; Bán hàng trên Facebook…Quản lý sản phẩm: Quản lý tồn kho; Không giới hạn sản phẩm; Phân loại sản phẩm; Xuất/Nhập dữ liệu…

– Web hosting: Băng thông không giới hạn; Backup dữ liệu mỗi ngày; Nâng cấp tự động…

– Báo cáo & thống kê: Màn hình quản lý chung có thể thống kê về doanh số, đơn hàng, traffic vủa website giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để bán hàng…

– Hỗ trợ 7 ngày trong tuần: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, Haravan không chi hỗ trợ bạn về mặt website mà còn giúp bạn bán hàng tốt hơn.

* Trải nghiệm miễn phí 15 ngày, không giới hạn tính năng:

=>THỬ NGAY

2. Bizweb

Bigweb là một trong top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Bigweb thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm
Hình minh họa: Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm

Bizweb là giải pháp bán hàng trực tuyến được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website chuyên nghiệp. Phục vụ một cách hiệu quả việc bán hàng, phát triển kinh doanh, cũng như phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.

Có ngay một website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo chỉ sau 30 giây

– Đăng ký: DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
– Tạo website của tôi.
– Bạn sẽ có ngay một website chuyên nghiệp với toàn quyền quản trị giao diện và nội dung.
– Kho giao diện miễn phí với hàng trăm mẫu, tùy biến theo cách của bạn

Bizweb mang đến cho khách hàng giải pháp Marketing online tổng thể. Giúp khách hàng có thể bán hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với website của mình.

– Hệ thống SEO tối ưu trên từng danh mục, sản phẩm, tự động cập nhật thẻ H1…
– Bán hàng mọi lúc mọi nơi với phiên bản Web Mobile.
– Đội ngũ tư vấn và CSKH luôn luôn túc trực để hỗ trợ cho bạn.

Bizweb được đầu tư để mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất khi kinh doanh, bán hàng trên Internet. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy thử và cảm nhận ngay những điều Bizweb có thể mang lại cho bạn!

https://www.bizweb.vn

3. WEBBI

WEBBI là hệ thống thiết kế website giá rẻ, chuẩn SEO 100% được phát triển bởi Công ty Cổ phần O2S. Webbi đã giúp hàng nghìn khách hàng thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn seo với giá chỉ từ 3.000 đ/ngày.

Với Webbi, chúng tôi không chỉ thiết kế website giá rẻ mà còn mang đến cho khách hàng một mạng lưới truyền thông rộng khắp Internet bằng cách cung cấp đa dạng dịch vụ từ chăm sóc website. Đăng ký tên miền – dịch vụ SEO – Google Apps – Quảng cáo trực tuyến. Thiết kế website vệ tinh – Miễn phí sử dụng blog – Miễn phí phiên bản mobile – Miễn phí thay đổi hình nền và nhiều lợi ích khác.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm
Hình minh họa Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm

Mục đích chính và quan trọng nhất của chúng tôi là tạo ra HỆ SINH THÁI TRỰC TUYẾN thật sự hữu ích trong đó WEBBI đóng vai trò trung tâm giúp các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và sản phẩm dễ dàng, từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa.

* GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG TỐT

Đây là sự khác biệt lớn nhất của Webbi, bạn có cơ hội sở hữu website chỉ với 3.000 đ/ngày. Thông thường khi nghe hai chữ “giá rẻ” ngay lập tức mọi người sẽ có ấn tượng không tốt về sản phẩm dịch vụ. Nhưng với những khách hàng đã sử dụng Webbi thì quy luật này giường như bị đảo ngược. Chúng tôi cam kết “đền bù 100% giá trị hợp đồng nếu cung cấp sản phẩm không theo yêu cầu”.

* GIAO DIỆN ĐẸP

Đây là nhận xét của hầu hết khách hàng đã từng sử dụng Webbi. Quan niệm đẹp – xấu còn tùy thuộc vào gu thẩm mỹ của mỗi người. Chúng tôi sẽ không nhận xét về mình, thay vào đó chúng tôi sẽ đề nghị bạn xem hàng trăm mẫu giao diện website của Webbi để đưa ra đánh giá của riêng mình.

* HIỂN THỊ CHUẨN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Mọi website sử dụng Webbi đều hiển thị chuẩn và đồng nhất nội dung trên mọi thiết bị, giữ nguyên đường dẫn mà không thêm chữ “m” khó chịu như nhiều hệ thống khác.

* KHÔNG GIỚI HẠN BĂNG THÔNG DUNG LƯỢNG HOSTING

Một sự khác biệt đáng giá. Với Webbi, không bao giờ bạn phải quan tâm tới dung lượng và băng thông của website, bạn thoải mái đăng tải mọi thứ bạn cần mà không phải lo lắng về một giới hạn nào.

* MIỄN PHÍ SỬ DỤNG BLOG

Bạn đam mê viết blog? Bạn muốn có thêm một kênh quảng bá sản phẩm dịch vụ? Hay bạn muốn làm bất kỳ điều gì với blog theo sở thích? Bạn sẽ không phải đi đâu cả, Webbi tặng bạn blog và tích hợp thông suốt vào website giúp bạn dễ dàng quản trị nội dung và quảng bá không giới hạn.

* CAM KẾT LÀM SEO RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

Webbi cam kết làm SEO cho khách hàng rẻ hơn 30% bất kỳ đơn vị nào.

* GIẢM 20% PHÍ DUY TRÌ

Khách hàng luôn được giảm 20% phí duy trì từ năm thứ hai trở đi, chưa có công ty thiết kế website nào thực hiện được việc này.

* QUY TRÌNH HỖ TRỢ KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có hệ thống tiếp nhận và xử lý công việc khép kín, chuyên nghiệp. Nếu cần hỗ trợ vấn đề gì khách hàng chỉ cần truy cập vào admin sử dụng chức năng “Gửi yêu cầu HTKT”. Ngay lập tức bộ phận hỗ trợ kỹ thuật sẽ tiếp nhận xử lý, khách hàng nhận được email thông báo về thời gian dự kiến hoàn thành. Khi hoàn thành công việc khách hàng sẽ nhận được đồng thời cả email và sms thông báo hoàn tất công việc. Rất nhiều khách hàng ngạc nhiên và bất ngờ về quy trình này của Webbi, nhưng đó là sự thật.

* TÍCH HỢP GIAN HÀNG TRÊN FACEBOOK

Chúng tôi giúp khách hàng lập gian hàng chuyên nghiệp trên Facebook để gia tăng cơ hội bán hàng. Tất cả đều thiết thực, miễn phí và dễ sử dụng.

Vậy bạn còn chờ gì nữa, hãy tạo website giá rẻ ngay bây giờ để cảm nhận sự khác biệt từ: Webbi.vn

Trên đây là Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo tại tphcm, hy vọng khi cần thiết kế cho đơn vị mình một website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn seo thì các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

F

Post Comment