TOP SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

Hiện nay Việt Nam đã trở thành một trong những quốc gia có tốc độ phát triển và ứng dụng Internet cao nhất thế giới với 58 triệu người dùng internet. Đứng đầu Đông Nam Á về số lượng tên miền quốc gia. Xếp thứ 8 khu vực châu Á, thứ 30 thế giới về địa chỉ IPv4. Cùng với sự phát triển của Internet thì dịch vụ quảng cáo trực tuyến cũng phát triển mạnh mẽ hơn so với quảng cáo truyền thống như tivi, báo chí…Và quảng cáo online hiệu quả  số 1 đó chính là Quảng cáo Google Adwords.

Quảng cáo Google Adwords là gì?

Quảng cáo Google Adwords là gì? Adwords là từ viết tắt của cụm “Advertisement keywords”, có nghĩa là quảng cáo từ khóa. Theo đó, quảng cáo Google Adwords là tên một dịch vụ thương mại của Google. Cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho các đối tượng có nhu cầu quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của mình.

Google nổi tiếng nhờ dịch vụ tìm kiếm số 1 thế giới với hàng tỉ lượt người tìm kiếm mỗi ngày. Ở Việt Nam, có tới hơn 95% người dùng Internet sử dụng Google. Và khoảng 70% có thói quen tra cứu thông tin sản phẩm/dịch vụ mà họ có nhu cầu trên Google trước khi quyết định mua.

Người tìm kiếm nói chung thường click xem thông tin hiển thị ở những vị trí đầu trên kết quả tìm kiếm. Nên các doanh nghiệp đều muốn website có thứ hạng tìm kiếm càng cao càng tốt. Nhằm tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn. Với 4 vị trí đầu tiên và 3 vị trí cuối tại trang tìm kiếm thứ nhất. Quảng cáo Google là phương án hoàn hảo đáp ứng nhu cầu này cho các doanh nghiệp.

Quảng cáo Google Adwords là một dịch vụ thương mại mà Google cung cấp cho những đối tượng có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu,… của mình. Người sử dụng dịch vụ Google Adwords cần trả tiền để mẫu quảng cáo được hiển thị hoặc được click vào. Quảng cáo sẽ xuất hiện ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc trên các trang web thuộc mạng hiển thị của Google. Thông qua việc lựa chọn từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn.

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ
Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

Quảng cáo Google Adwords đem lại lợi ích gì?

 • Hiển thị ở vị trí cao trong trang đầu tiên kết quả tìm kiếm
 • Nhắm đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và đúng nhu cầu
 • Thông điệp quản cáo được hiển thị theo đúng từ khóa doanh nghiệp lựa chọn
 • Dễ dàng trong việc thêm bớt từ khóa
 • Chi trả tiền cho các nhấp chuột
 • Kết thúc hoặc tạm dừng chiến dịch bất cứ lúc nào
 • Hiệu quả cao – chi phí tối ưu
 • Nhanh chóng và dễ dàng quản lý, điều khiển
 • Hệ thống báo cáo, thống kê cập nhật chính xác

Cách thức tính chi phí quảng cáo Google Adwords

Google thực hiện 3 hình thức tính phí quản cáo như sau:

 • Tính phí theo số lần nhấp chuột vào mẫu quảng cáo Google Adwords: CPC (Cost per Click). Google sẽ thu một khoản phí nhất định với mỗi nhấp chuột của khách hàng vào quảng cáo trên Google của bạn.
 • Tính phí theo số lần mẫu quảng cáo được hiển thị: CPM (Cost per Miles) Người dùng quảng cáo Google Adwords sẽ phải trả phí cho mỗi 1000 lượt hiển thị trên Google.
 • Tính phí theo số chuyển đổi hoặc khi có người thực hiện hành động cụ thể trên website của bạn sau khi nhấp chuột mẫu quảng cáo: CPA (Cost per Action).

Hoạt động của Quảng cáo Google Adwords như thế nào?

Để sử dụng được dịch vụ Google AdWords, người dùng cần đăng ký một tài khoản Google Mail (Gmail). Quảng cáo Google  bắt đầu với việc tạo các chiến dịch qua tài khoản đã được lập này. Loại chiến dịch mà bạn lựa chọn cần dựa trên mục tiêu quảng cáo: bạn muốn nó nằm ở vị trí nào, xuất hiển ở đâu và bằng hình thức gì.

Các loại chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiện nay gồm có:

 • Quảng cáo từ khóa Google Adwords
 • Quảng cáo Google mạng hiển thị
 • Quảng cáo Google Adwords tìm kiếm có lựa chọn hiển thị
 • Mua sắm
 • Video
 • Ứng dụng toàn cầu

Trong đó, các chiến dịch quảng cáo Google được sử dụng nhất là:

 • Quảng cáo từ khóa Google

Mẫu quảng cáo sẽ xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm Google khi người dùng truy vấn các từ khóa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của bạn. Mức giá thầu từ khoá, độ liên quan của từ khóa đến nội dung quảng cáo và trang đích sẽ quyết định thứ hạng, vị trí quảng cáo của bạn.

 • Quảng cáo mạng hiển thị Google

Mẫu quảng cáo của bạn có thể hiển thị trên GDN (Google Display Network) để tiếp cận và kết nối với hơn 90% người dùng internet tại Việt Nam. Mạng hiển thị GDN bao gồm các sản phẩm của Google (Youtube, Gmail, Blogger…). Các ứng dụng di động và hệ thông hơn 2 triệu trang web là đối tác cung cấp vị trí quảng cáo của Google.

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ
Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ nhất Việt Nam hiện nay

 

1. Dktmedia.vn

Đứng ở vị trí số 1 về lĩnh vực quảng cáo trực tuyến tại Việt Nam hiện nay đó chính là DKT Media. DKT Media là thành viên của Công ty cổ phần công nghệ DKT. Một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử với nền tảng bán hàng Online Bizweb. Và Phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ mobile toàn diện nhất Sapo.

DKT Media cung cấp các công cụ quảng cáo trực tuyến. Được tiếp nối với sứ mệnh của DKT Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng. DKT Media luôn nỗ lực phấn đấu mang đến cho các Shop, doanh nghiệp vừa và nhỏ những công cụ truyền thông quảng cáo độc đáo, sáng tạo nhất. Đặt tiêu chí cam kết hiệu quả lên hàng đầu giúp Quý khách hàng tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ
Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

DKT Media đã giúp hơn 2000 doanh nghiệp đạt hiệu quả quảng cáo tối đa

Hãy để chúng tôi giúp khách hàng tìm thấy bạn trên mạng internet với chi phí thấp nhất

Xem các gói dịch vụ tại đây:  https://www.dktmedia.vn

 

2. VietAds

Đứng ở vị trí số 2 là Công Ty Cổ Phần Trực Tuyến Việt Ads (tên viết tắt VietAds.,JSC) là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo. VietAds khẳng định là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến. Tư vấn chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp.

Với đội ngũ quản lý/ nhân viên giỏi, dày dặn kinh nghiệm, năng động, sáng tạo. Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với phương châm chất lượng làm lên thương hiệu. VietAds sẽ đem đến cho doanh nghiệp bạn giải pháp kinh doanh trực tuyến tối ưu, hiệu quả cao nhất!

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ
Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

Trở thành doanh nghiệp cung cấp, tư vấn giải pháp quảng cáo trực tuyến. Chuyển giao công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông trực tuyến Việt Nam. VietAds luôn đặt chất lượng sản phẩm/ dịch vụ, chất lượng phục vụ KH. Tối ưu chi phí là tiền đề cho một nền móng phát triễn bền vững trong mối quan hệ khách hàng và “song hành” cùng thương hiệu.

Xem thêm tại đây: https://vietadsgroup.vn

 

3. Công ty cổ phần quảng cáo Cổng Việt Nam

Google và Facebook lần lượt là hai kênh quảng cáo trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam về tính hiệu quả và tỷ lệ quy đổi ra đơn hàng. Adsplus.vn nỗ lực giúp Khách hàng sử dụng hai kênh quảng cáo này tốt nhất; đơn giản nhất; minh bạch nhất. Qua đó giúp Khách hàng nâng cao doanh số cũng như phát triển thương hiệu. Với  Adsplus.vn, chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn cung cấp cho doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả thông qua website của mình.

Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ
Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ

Trong thời buổi kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có website. Cũng cần có chỗ đứng nhất định trên Internet. Nhưng để đạt được thành công thì có website thôi vẫn chưa đủ. Website của bạn phải thực sự chuyên nghiệp trong mắt người dùng và đồng thời Khách hàng dễ dàng tìm thấy Website của bạn. Adsplus.vn – Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tiếp thị trực tuyến hiệu quả. Với hệ thống dịch vụ quảng cáo đa dạng cho hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp nước Việt Nam.

Xem thêm tại đây:   https://adsplus.vn

 

Trên đây là Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Hy vọng bài viết này sẻ giúp bạn có thêm sự lựa chọn đúng nhất. Tìm được công ty để chạy chiến dịch quảng cáo Google Adwords hiệu quả. Tiết kiệm chi phí giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển bền vững./.

 

Tags: Dịch vụ quảng cáo google adwords.Công ty quảng cáo google adwords giá rẻ.Quảng cáo từ khóa google adword giá rẻ.Cách chạy quảng cáo google adwords giá rẻ.Quảng cáo google adwords hiệu quả.Quảng cáo trên google như thế nào.Cách quảng cáo website trên google.Hướng dẫn chạy quảng cáo google adwords.Mua từ khóa google adwords,Quảng cáo google adwords có hiệu quả không.Hướng dẫn quảng cáo google adwords.Đại lý quảng cáo google tại việt nam.Sử dụng google adwords hiệu quả.Bảng giá quảng cáo google adwords.Đăng ký quảng cáo trên google.3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ.Công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ. Công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả. Công ty quảng cáo Google Adwords uy tín hàng đầu.Công ty quảng cáo Google Adwords chuyên nghiệp.Công ty quảng cáo Google Adwords.Top 3 công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ. Những công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ. Các công ty quảng cáo Google Adwords hiệu quả giá rẻ.

Post Comment