Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay
TOP SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

  Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ở đâu đẹp? Bạn đang chuẩn bị bán hàng online, lập website công ty, blog cá nhân, kinh doanh online,…tất cả điều cần có website để hoạt động trên môi trường internet. Với thời đại công nghệ ngày nay đa số các hoạt động kinh doanh đều được thực hiện trên website. Bạn luôn phải mở rộng kinh doanh và quảng bá thương hiệu trên môi trường internet. Và đó cũng là xu thế tất yếu hiện nay ai kinh doanh đều phải có website cả. Cho dù bạn là cá nhân; công ty nhỏ cho đến công ty lớn tất cả điều cần phải có website để giao dịch, trao đổi, quảng bá thương hiệu đến hàng triệu người dùng Việt Nam và thế giới.

Trong những năm vừa qua Thị trường Thiết kế website  ở Việt Nam đang phát triển với một tốc độ cực nhanh và kèm theo đó là sự cạnh tranh khốc liệt giữ các công ty. Với thị trường lên đến hàng ngàn công ty thiết kế website như vậy. Việc khách hàng lựa chọn được đơn vị thiết kế uy tín, chuyên nghiệp phù hợp với nhu cầu cuả mình thực sự là khó khăn. Bài viết dưới đây mình giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình top 3 Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Những tiêu chí Website bán hàng chuyên nghiệp?

  • Giao diện đep, hổ trợ đa nền tảng PC, Mobile, Tablet.
  • Giao diện thân thiện người dùng, đúng chuẩn SEO, phong phú.
  • Có đội ngủ hổ trợ tốt và xử lý nhanh trong mọi tình huống, 7 ngày trong tuần.
  • Đầy đủ các tính năng, kho ứng dụng, quản lý cửa hàng, Quản lý sản phẩm.
  • Marketing & SEO, Báo cáo & thống kê.
  • Web hosting: Băng thông không giới hạn; Backup dữ liệu mỗi ngày; Nâng cấp tự động…

Thiết kế website bán hàng chuẩn seo?

Nền tảng website bán hàng được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing Giúp bạn tối ưu hóa SEO cho website, dễ dàng:

  • Tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang
  • Bổ sung thẻ alt cho hình ảnh
  • Tối ưu hóa theo chủ đề SEO
  • Xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

1. Bizweb

Bigweb là một trong top 3 công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Bigweb thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay
Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bizweb là giải pháp bán hàng trực tuyến được thiết kế cho doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều về chi phí, thời gian, không cần lo lắng về quản trị kĩ thuật mà vẫn xây dựng được những website chuyên nghiệp, phục vụ một cách hiệu quả việc bán hàng, phát triển kinh doanh, cũng như phát triển thương hiệu của doanh nghiệp trên Internet.

Có ngay một website bán hàng chuyên nghiệp chỉ sau 30 giây

– Đăng ký: DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.
– Tạo website của tôi.
– Bạn sẽ có ngay một website chuyên nghiệp với toàn quyền quản trị giao diện và nội dung.
– Kho giao diện miễn phí với hàng trăm mẫu, tùy biến theo cách của bạn

Bizweb mang đến cho khách hàng giải pháp Marketing online tổng thể, giúp khách hàng có thể bán hàng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất với website của mình.

– Hệ thống SEO tối ưu trên từng danh mục, sản phẩm, tự động cập nhật thẻ H1…
– Bán hàng mọi lúc mọi nơi với phiên bản Web Mobile.
– Đội ngũ tư vấn và CSKH luôn luôn túc trực để hỗ trợ cho bạn.

Bizweb được đầu tư để mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất khi kinh doanh, bán hàng trên Internet. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy thử và cảm nhận ngay những điều Bizweb có thể mang lại cho bạn!

DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 15 NGÀY

https://www.bizweb.vn

2. Haravan

Haravan.com là nền tảng thương mại điện tử giúp tất cả mọi người nhanh chóng tạo một website bán hàng và các tiện ích đi kèm khác phục vụ việc mua bán trực tuyến. Với Haravan, người kinh doanh chỉ cần tập trung vào nguồn hàng và buôn bán, tất cả hoạt động như giao nhận hàng hoá – marketing – thiết kế/chăm sóc/bảo trì website và chăm sóc khách hàng đã có Haravan và các đối tác thực hiện với chi phí hợp lý. Haravan là một trong top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay
Top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay

* Haravan cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để xây dựng Website bán hàng chuyên nghiệp và quản lý công việc tốt nhất:

– Website cửa hàng: Hơn 100 giao diện bán hàng chuyên nghiệp; Sẵn sàng bán hàng trên mọi thiết bị; Chỉnh sửa HTML and CSS; Các chuyên gia sẵn sàng giúp bạn; Sử dụng tên miền riêng; Website mang thương hiệu của riêng bạn; Xây dựng sản phẩm trên nền tảng web; Công cụ viết blog đầy đủ;

– Tính năng giỏ hàng: Bảo mật khi thanh toán; Ghi nhận các hóa đơn không thành công; Thiết lập phí vận chuyển linh động; Giao hàng miễn phí cho khách hàng.

– Kho ứng dụng Haravan: Những ứng dụng giúp tăng lượng người biết đến cửa hàng, tăng đơn hàng và giá trị đơn hàng và cung cấp thêm giải pháp giúp bạn quản lý cửa hàng tốt hơn.

– Quản lý cửa hàng: Lưu trữ thông tin khách hàng; Tài khoản khách hàng; Mẫu email gửi cho khách hàng; Xử lý đơn hàng; Hoàn trả.

– Marketing & SEO: Tối ưu tìm kiếm trên Google, Bing…; Tự động tạo sitemap.xml; Đánh giá sản phẩm; Kết nối mạng xã hội; Bán hàng trên Facebook…Quản lý sản phẩm: Quản lý tồn kho; Không giới hạn sản phẩm; Phân loại sản phẩm; Xuất/Nhập dữ liệu…

– Web hosting: Băng thông không giới hạn; Backup dữ liệu mỗi ngày; Nâng cấp tự động…

– Báo cáo & thống kê: Màn hình quản lý chung có thể thống kê về doanh số, đơn hàng, traffic vủa website giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn để bán hàng…

– Hỗ trợ 7 ngày trong tuần: Với đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, Haravan không chi hỗ trợ bạn về mặt website mà còn giúp bạn bán hàng tốt hơn.

* Trải nghiệm miễn phí 15 ngày: THỬ NGAY

https://www.haravan.com

3. Chili.vn

Chili.vn là website cung cấp dịch vụ thiết kế website giá rẻ, là một trong 3 công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất Việt Nam hiện nay. Đây là một dự án của công ty Mắt Bão. Tại chili.vn, khách hàng sẽ chọn những mẫu website sẵn có và tùy chỉnh hình ảnh, nội dung, màu sắc… để có được website cho mình. Với mức phí khá rẻ chỉ từ 129.000đ/tháng khách hàng có thể sở hữu được một website đẹp với đầy đủ các tính năng của một website doanh nghiệp, website thương mại điện tử. (Chi phí đã bao gồm hosting và các dịch vụ cộng thêm).

Tạo website bán hàng  chuyên nghiệp ngay: https://www.chili.vn

 

Trên đây là top 3 công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất hiện nay, hy vọng khi cần thiết kế cho đơn vị mình một website bán hàng chuyên nghiệp thì các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Post Comment