KHÓA HỌC ONLINE

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Mục lục

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Khóa học đàn Piano Online ở đâu tốt nhất? Trang web học đàn Piano trực tuyến nào tốt nhất? Học tiếng đàn Piano Online cho người mới bắt đầu? Tự học đánh đàn Piano online hiệu quả ở đâu? Học đàn Piano Online cơ bản miễn phí? Piano là một nhạc cụ được rất nhiều người yêu thích bởi sự gọn nhẹ và âm thanh êm nhẹ tuyệt vời của nó. Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển việc học đàn không còn khó khăn như trước. Các bạn chỉ cần một chiếc smartphone hoặc một chiếc máy vi tính là hoàn toàn có thể học đàn Piano thông qua các khóa học hỗ trợ học đàn Piano online. Dưới đây là Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất trên mạng hiện nay.

Có nên Học Piano Online cơ bản qua mạng?

Việc học đàn Piano online trên mạng thực sự là giải pháp hữu ích cho những người bận rộn. Bởi thông qua việc học đàn Piano trực tuyến, học viên vẫn có thể nắm chắc được kiến thức, theo sát được giáo trình của người hướng dẫn.

Đây không chỉ là hình thức đào tạo mới của nhiều trung tâm nhạc cụ. Mà nó cũng là phương pháp học được nhiều người yêu thích bởi tiết kiệm, tiện lợi. Tuy nhiên, nhiều người khá băn khoăn bởi nếu học văn hóa có thể trau dồi thêm liệu việc học piano trực tuyến có mang lại hiệu quả tốt hay không?

Bất kỳ hình thức nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Hơn nữa, để kỹ năng chơi đàn piano của bạn được nâng lên không chỉ là tham gia khóa học mà còn cần thời gian luyện tập, chăm chỉ. Thay vì phải phân vân nên học đàn piano trực tuyến hay không? Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm khi bạn chọn học piano online:

Thuận tiện: Bạn có thể tiếp cận lớp học của mình bất kỳ lúc nào. Vì vậy, muốn biết thêm kiến thức về đàn piano bạn có thể đăng ký, sắp xếp thời gian hợp lý để lên lớp.Sự phong phú của nhiều nền tảng học tập trên các thiết bị điện tử giúp bạn có thể theo dõi bài giảng từ máy tính, hay smartphone của mình.

Tính tương tác cao: Với khóa học piano trực tuyến bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào bằng cách gửi tin nhắn, trao đổi. Thảo luận, trả lời các câu hỏi là yêu cầu của những người đứng lớp dạy online.

Có nhiều thời gian tập trung cho việc học: Khi học piano online bạn có thời gian để tìm hiểu các bài giảng, tài liệu sẵn có. Vì thế, sẽ giúp bạn tiếp thu tốt hơn qua từng bài giảng và kết hợp với thực hành luôn.

Tiết kiệm thời gian: Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại. Đặc biệt, thời gian khá linh hoạt nên khi bạn học piano online vẫn có thể làm việc.Hơn nữa, việc tham gia các khóa học piano trực tuyến sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người không có điều kiện tài chính.

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Lợi ích của Khóa học đàn Piano online tốt nhất

 • Được giải đáp trực tiếp luôn:Nếu như tham gia khóa học truyền thống một lớp có rất nhiều người. Khi có thắc mắc bạn phải chờ đợi giáo viên giải thích xong vấn đề của người khác trước mới đến lượt. Chưa kể bạn cũng không thể ghi nhớ hết một lúc.Nhưng khi học Piano trực tuyến bạn sẽ được giải đáp luôn và buổi học còn được quay lại. Nên bạn có thể xem lại kiến thức buổi học và câu giải đáp của mình dễ dàng.
 • Không gian học yên tĩnh, học ở mọi nơi: Thay vì phải đúng giờ lên lớp đầy đủ 3 tiếng cho mỗi buổi học thông thường. Chưa kể việc bạn đến chậm không nắm được kiến thức trước lúc đó dạy về cái gì. Với khóa học Piano cơ bản online qua website bạn có thể tham gia ở mọi lúc, dù đi công tác hay ở nhà hoàn toàn không ảnh hưởng tới học viên khác.
 • Tiết kiệm chi phí:Bạn không phải mất thêm khoản phí khác khi tham gia khóa học Piano online. Nếu như trước bạn phải bỏ tiền thuê cơ sở vật chất lớp học, tiền tài liệu, tiền mượn trang thiết bị…Thì tất cả chi phí đó giờ đều là số 0. Và tài liệu học bạn có thể tự tải về sau mỗi học kèm theo cả video một cách chi tiết.
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Nội dung khóa học đàn Piano online có khác so với học ở trung tâm?

 • Dĩ nhiên là không. Nếu bạn tham gia các lớp học Piano được giảng dạy những kiến thức căn bản thì lớp onine cũng không thiếu. Nội dung toàn khóa học đàn đều được phân bổ đều đặn cho phù hợp vừa xem kẽ thời gian lý thuyết và thực hành thì bạn sẽ chủ động hơn.

Nội dung khi bạn tham gia khóa học đàn Piano online

Khi chơi piano, đòi hỏi người chơi phải có sự phối hợp nhịp nhàng giữa tai, mắt và tay. Chính vì thế, khi tham gia khóa học piano trực tuyến sẽ hỗ trợ những kiến thức nền tảng vững chắc cho bạn như:

 •  Hệ thống kiến thức về nhạc lí cơ bản để học viên có thể tự đọc bản nhạc một cách dễ dàng
 • Luyện tập các trích đoạn piano sau từng bài lí thuyết, tập cùng học viên
 • Chia sẻ những kiến thức , mẹo, kĩ thuật trong việc tập luyện piano
 • Tư thể ngồi, cách đặt tay khi chơi đàn chuẩn của một nghệ sĩ piano thực thụ
 • Sửa một số lỗi thường gặp khi chơi đàn piano
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Phương pháp tự học đàn piano tại nhà hiệu quả

Để việc tự học đàn piano tại nhà đạt kết quả tốt, đòi hỏi bạn phải có một kế hoạch cụ thể và kiên trì thực hiện nó. Bạn cần phải biết giới hạn của mình tại một thời điểm nhất định và luyện tập thường xuyên để vượt qua chính giới hạn của mình từng bước.

1. Lập kế hoạch và kiên trì thực hiện

Bước đầu tiên để tự học đàn piano tại nhà đó là lập kế hoạch. Đây là bước rất quan trọng bạn không được lơ là, bởi vì việc học một nhạc cụ đặc biệt đàn là piano rất khó khăn, nếu không có một kế hoạch cụ thể bạn sẽ rất dễ bị nản chí và bỏ cuộc. Và một khi đã lập ra kế hoạch, hãy kiên trì thực hiện nó tới cùng, chắc chắn bạn sẽ đạt được kết quả ngoài mong đợi.

2. Thường xuyên luyên tập

“Trăm hay không bằng hay làm” – Nếu bạn không phải là một thiên tài chơi piano thì cách hay nhất để bạn nhanh tiến bộ là phải thường xuyên luyện tập. Việc luyện tập thường xuyên này sẽ khiến ngón tay bạn chơi thuần thục hơn, luyện khả năng cảm âm  và không bị quên bài đã học từ lần chơi trước.

3. Hãy thực tế để không bị thất vọng

Rõ ràng ngay từ đầu mục tiêu bạn đặt ra cho việc học đàn piano là không cao nên bạn mới chọn chọn cách tự học đàn piano tại nhà. Bạn phải chấp nhận một sự thật rằng: Việc học đàn piano không hề dễ, thậm chí ngay cả khi có giáo viên hướng dẫn, sẽ là một con đường dài từ khi mới bắt đầu chơi đến khi chơi thuần thục như một nhạc công chuyên nghiệp. Điều quan trọng là bạn đánh giá được sự tiến bộ từng ngày của mình và nên vui mừng vì điều đó. Bạn cũng không nên nóng vội vì chơi piano muốn tiến bộ còn đòi hỏi sự kiên trì, hãy đặt ra từng mục tiêu nhỏ và thực hiện nó, có như vậy bạn mới luôn giữ được hứng thú và không bị nhụt chí.

4. Nắm rõ các nhạc lý cơ bản

Đây là kiến thức đầu tiên đặt nền móng cho khả năng đọc nốt nhạc của bạn, đây là kỹ năng không thể thiếu để bạn có thể biến những nốt nhạc trên giấy thành âm thanh đúng. Đọc nhạc tốt dựa vào khả năng nhận ra ngay lập tức một nốt nhạc, và biết nó ở đâu trên cây đàn piano. Sử dụng flashcards, ứng dụng hoặc bất kì cách nào khác để trau dồi kiến thức nhạc lý của bạn cho đến khi nó “ngấm vào máu”.

5. Học các thế tay

Nếu bạn muốn chơi một cách trôi chảy, các ngón tay của bạn cần phải học được những thế tay cơ bản. Có 2 thế tay cơ bản mà bạn bắt buộc phải biết: âm giai và hợp âm rải.

Âm giai (scale) là một chuỗi các nốt nhạc lên hoặc xuống từng cung – nếu bạn chơi từng nốt trắng trên đàn piano lần lượt từ trái qua phải, bạn sẽ nắm được tôi đang nói gì. Hợp âm rải (arpeggio) là khi bạn chơi lần lượt từng nốt trong một hợp âm, thay vì chơi tất cả cùng lúc.

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
6. Chia bản nhạc thành các phần nhỏ

Việc tập chơi nguyên một bản nhạc sẽ dễ khiến bạn bị rối, quên bài và thật tệ nó sẽ làm bạn sẽ dễ có cảm giác chán nản. Cách tốt nhất bạn hãy chia bản nhạc thành các phần nhỏ và chinh phục từng phần đó, sau đó ghép lại với nhau thành bài hoàn chỉnh.

7. Chơi những bản nhạc mình thích

Việc tự học đàn piano lúc ban đầu chắc chắn sẽ không hề dễ dàng. Để duy trì sự hứng thú, bạn hãy tìm những bạn nhạc dễ chơi mà mình thích để luyện tập. Tốt hơn nữa bạn hãy nghe một màn trình diễn truyền cảm hứng cho bạn, sau đó bạn sẽ thực hiện nó.

8. Hãy thử sáng tạo

Việc sáng tạo trong buổi tập piano sẽ mang đến cho bạn những khám phá và trải nghiệm cực kỳ thú vị. Bạn hãy thử chơi các âm giai và hợp âm rải với một giai điệu khác, thêm vào các nốt ngẫu nhiên và tìm ra âm thanh bạn cảm thấy thú vị. Cách này vừa giúp bạn thêm động lực luyện tập lại vừa tạo ra một phong cách chơi mang chất của riêng bạn.

9. Cần có một cây đàn piano tại nhà

Tất nhiên bạn không thể thiếu một cây đàn piano tại nhà để tự luyện tập. Nếu bạn chưa có điều kiện để mua đàn piano cơ thì đàn piano điện có cảm giác phím và âm thanh của một cây piano cơ sẽ là sự thay thế tuyệt vời dành cho bạn. Trên thị trường hiện nay, đàn piano thích hợp nhất cho việc học tập và tự học chính là piano điện Casio. Đàn piano điện Casio với đầy đủ các tính năng hỗ trợ học tập hiệu quả, âm thanh chuẩn xác, cảm giác phím tự nhiên chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

10. Cần có một đối tác học cùng tại nhà

Bạn không nên hiểu nhầm việc tự học đàn piano tại nhà đồng nghĩa với việc là 1 mình “đánh trận”, bạn cần phải có đối tác chơi cùng với mình chứ không nên chỉ luyện tập một mình ở nơi mà không có ai nghe thấy. Việc học chung với một người khác sẽ giúp bạn có thể học hỏi được những điểm tốt từ họ, hai người có thể chia sẻ kinh nghiệm với nhau và đối tác của bạn sẽ đưa ra đánh giá khách quan nhất dành cho bạn. Và quan trọng hơn, họ chính là người truyền thêm động lực và đồng hành cùng bạn.

11. Cần có một cuốn sách Giáo Trình

Điều tuyệt vời về sách dạy piano là chúng cung cấp cho bạn một con đường đã được kiểm nghiệm để học các kĩ thuật. Bạn bắt đầu từ cuốn 1, học những điều đầu tiên cho đến khi bạn làm chủ chúng, sau đó chuyển sang những kiến thức khác.

Nếu bạn có máy tính bảng (hoặc bằng cách nào đó đưa các phím đàn đến trước màn hình máy tính), bạn cũng có thể sử dụng các tài nguyên trên mạng.

Lựa chọn khóa học đàn Piano online như thế nào?

Hình thức học đàn Piano online không còn quá xa lạ với mọi người bởi công nghệ internet phát triển cách tiếp cận của mỗi người dễ dàng hơn. Bạn là sinh viên thời gian rảnh rỗi rất nhiều nên việc tham gia khóa học Piano không khó. Nhưng với những người yêu đàn công việc bận rộn tại văn phòng chồng chất mà muốn chơi đàn thì sao? Một khóa học Piano online qua mạng sẽ là lựa chọn tốt nhất.

Việc cơ bản khi học đàn Piano là chơi đúng nốt nhạc, bấm đúng phím, sau đó mới nghĩ đến việc học đàn Piano nâng cao hơn, thành thạo, có hồn hơn, đánh đàn theo cách tinh tế và tự nhiên. Chính vì thế tham gia khóa học đàn cơ bản là rất cần thiết. Hơn nữa có nhiều cách học khác nhau mà bạn có thể chọn: học theo buổi, theo tiếng, luyện đàn theo clip hướng dẫn của giáo viên

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Những điều cần lưu ý khi học Piano trực tuyến

1.Tư thế chơi đàn Piano

Nhiều người nghĩ rằng, tư thế chơi đàn Piano sẽ không ảnh hưởng nhiều đến khả năng chơi đàn, chỉ cần có tư thế thoải mái nhất khi chơi là được. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ khá sai lầm. Hầu hết những người ngồi sai tư thế hoặc có những tư thế để tay không phù hợp thường sẽ rất nhanh mỏi trong quá trình chơi đàn, gây đau lưng và tay khi đàn.

Bên cạnh đó, việc để tay sai khi chơi sẽ khiến người chơi khó điều chỉnh âm thanh của đàn theo suy nghĩ, người chơi cũng không thể di chuyển tay kịp với những bài nhạc có tiết tâu nhanh khi tư thế không chính xác. Do đó, với người mới chơi, để có thể học đàn nhanh chóng và chính xác, tư thế là một trong những điều mà người chơi phải quan tâm đầu tiên khi bắt đầu học đàn.

2. Nên chơi đàn thường xuyên hằng ngày

Tất nhiên, nếu bạn dành nhiều thời gian để chơi đàn thì khả năng chơi đàn của bạn sẽ tăng rất nhanh, tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để học và chơi đàn thì hãy bỏ ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để học đàn, điều này sẽ giúp tay bạn dần quen với nhịp điệu bài hát cũng như quen phím đàn, từ đó giúp bạn học đàn nhanh hơn và chơi tốt hơn. Nếu bạn là người mới chơi đàn, có thể lựa chọn những chiếc đàn dễ chơi như piano yamaha u3 sẽ giúp bạn học nhanh hơn

Việc thực hành Piano trong thời gian ngắn nhưng điều độ có thể mang lại cho bạn sự thành công thiết thực hơn so với khi bạn chơi nhạc theo khoảng thời gian dài. Hãy tự tạo cho mình mục đích phải đạt được, dù cho đó chỉ là những mục tiêu nhỏ, như khi chia một thang âm cho từng ngón tay, và sau đó chơi toàn bộ các ngón tay vừa được chia một cách chậm rãi và mượt mà.

3. Nghe lại những bản nhạc của mình và khắc phục những lỗi sai

Nếu bạn muốn sửa những lỗi sai thường gặp của bản thân, thì không có gì tốt hơn là việc tự nghe lại những bài nhạc của mình để tìm ra những lỗi sai đó và khắc phục chúng. Hầu hết những người chơi nhạc chuyên nghiệp đều dành thời gian để nghe lại những bản nhạc của mình, tìm lỗi sai và dần hoàn thiện chúng.

Nếu bạn muốn lựa chọn những cây đàn Piano chất lượng cao để âm thanh của đàn luôn tốt nhất, bạn có thể lựa chọn những cây đàn grand Piano tại những cửa hàng bán đàn piano grand uy tín như Pianoyoyo để lựa chọn những chiếc đàn uy tín, chất lượng tốt

4. Tăng dần tốc độ chơi đàn

Đây cũng là cách để thử thách bản thân và giúp bạn học và chơi đàn rất nhanh, việc chơi những bản nhạc nhanh hơn để thử thách bản thân cũng như giúp bạn quen tay hơn khi chơi đàn.

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất
Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất

1. Tự học piano trong 10 ngày

Giới thiệu khóa học

Bạn mong muốn mình nắm được những kỹ thuật cơ bản để chơi bản nhạc yêu thích trên cây đàn Piano.

Bạn muốn chơi piano những bản nhạc trữ tình, nhẹ nhàng, lãng mạn.

Bạn quá bận rộn, bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học.

Bạn đang tìm hiểu về học đàn piano nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu…

Khoá học Tự học piano trong 10 ngày được thiết kế dành riêng cho ai chưa biết gì, chưa có kiến thức gì về âm nhạc, chưa tự tin để học đàn vì ngại mình lớn tuổi, sợ mình không có năng khiếu, sợ học piano khó,.. hay những bạn đã biết chơi piano nhưng chưa có nền tảng kiến thức về piano, muốn lấy lại căn bản để sau đó nâng cao và phát triển con đường âm nhạc của mình.

Lộ trình của khóa học này từ chưa biết gì, bạn sẽ học từ đầu, làm quen với bàn phím, nốt nhạc… vừa học vừa thực hành. Các bước thực hành được hướng dẫn chi tiết qua video, dễ hiểu để bạn làm theo.

Sau khi học xong khóa học piano này, với nền tảng nhạc lý được học, bạn sẽ tự đọc được các bản nhạc piano cơ bản, hiểu được bản nhạc viết gì, chơi được piano bằng 2 tay, đồng thời vừa đàn vừa nhìn được bản nhạc.

Bạn hãy yên tâm học vì những vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp trong vòng 24 – 48h sau khi bạn gửi những câu hỏi trong mục THẢO LUẬN ở bên cạnh mỗi bài học. Bạn hãy quay lại video bài thực hành, sau đó gửi link video vào phần THẢO LUẬN để giảng viên giúp bạn chỉnh sửa. Cách tốt nhất để tiến bộ là bạn hãy luyện tập và thực hành theo hướng dẫn trong mỗi video.

Bạn hoàn toàn có thể tự học và chơi đàn piano tốt. Khoá học này sẽ giúp bạn một khởi đầu tự tin để chơi nhạc theo sở thích và đam mê của mình.

Bạn sẽ học được gì

 • Nắm được những khái niệm cơ bản về chơi đàn piano
 • Đàn được tất cả các bản nhạc được dạy trong khóa học
 • Có nền tảng để tiếp tục tự học và chơi được những bài piano yêu thích
 • Hỏi đáp tư vấn trực tuyến cùng giảng viên
 • Học mọi lúc, chỉ cần có máy tính và đàn piano
 • Không cần mất thời gian đi đến lớp
 • Mua 1 lần, sở hữu khóa học trọn đời

Thông tin giảng viên

 • 526 học viên
 • 1 khóa học

Xem thêm thông tin

Nguyễn Hải Châu
Giảng viên Piano

Giảng viên Piano Nguyễn Hải Châu bắt đầu học piano từ năm 5 tuổi và tốt nghiệp loại giỏi 2 chuyên ngành Piano và Lý luận âm nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và Nhạc viện Hà Nội năm 2006 – 2007.

Năm 2008, Cô là cộng tác viên Khoa Sư phạm Âm nhạc – trường Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội.

Cô cũng từng tham gia công tác giảng dạy piano tại Cung Thiếu nhi Hà Nội và là phụ trách chuyên môn tại Trung tâm âm nhạc VMS – thuộc hệ thống trường tiểu học Quốc tế VIP.

Từ tháng 9/2009, Cô trở thành giáo viên chính thức của Kindermusik International – Một tổ chức giáo dục sớm bằng âm nhạc hàng đầu thế giới cho trẻ em từ 0 – 7 tuổi. Hiện tại, chương trình giáo dục này đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Từ tháng 8/2009, Cô là người sáng lập nên MusicIQ Studio – một lớp học chuyên cung cấp các khóa dạy về Piano cho người lớn & trẻ em uy tín tại Hà Nội.

Vào năm 2016, Cô tự hào khi đã giảng dạy cho hơn 15.000 lượt học viên.

Đặc trưng trong phong cách giảng dạy của Cô là sự truyền đạt dễ hiểu, chú trọng tới cảm xúc, nhiệt tình và thân thiện. Với kinh nghiệm sư phạm và niềm yêu thích công việc dạy học của mình, Cô hạnh phúc khi được thấy nụ cười cùng sự tiến bộ của các học viên.

Ngoài công việc giảng dạy, cô cũng thường xuyên tham gia các khóa học về phương pháp giảng dạy âm nhạc, các khóa phát triển cá nhân từ các chuyên gia, diễn giả trong và ngoài nước.

Tìm hiểu khóa học: >> Đăng Ký Học Ngay >>

 

2. Học piano dễ dàng cho người mới bắt đầu

Giới thiệu khóa học

Mỗi bài học sẽ bao gồm nội dung về nhạc lý, kỹ thuật tay, và các lỗi sai có thể mắc phải, vừa giúp học viên có kiến thức, vừa giúp học viên có thể tránh các lỗi khi chơi piano.
Khi học Piano, giảng viên sẽ cung cấp và chỉ dẫn các kỹ năng căn bản và chuẩn xác cho học viên. Điều này rất quan trọng, bởi từ kỹ năng chuẩn xác là gốc rễ, có thể phát triển dựa vào sự tiếp thu, năng khiếu, bản năng của mỗi học viên.

Bạn sẽ học được gì

 • Bạn có thể tự đọc được các bản nhạc và tự chơi piano trên bản nhạc đó.
 • Bằng việc tự học, tự tìm kiếm bản nhạc, tự chơi bản nhạc đó dựa trên những gì đã được học, học viên có thể khám phá được năng khiếu âm nhạc, bản năng cảm thụ âm nhạc trong chính con người mình mà có thể chưa từng khám phá.
 • Bạn có thể tiếp tục tới khóa học nâng cao, với các bản nhạc khó hơn, nhiều chi tiết nhỏ hơn, để từ đó nâng cao kĩ năng.
 • Với gốc rễ căn bản là kỹ thuật đánh Piano cổ điển, học viên có thể dễ dàng chuyển sang học bộ môn Piano nhạc nhẹ, Piano đệm hát….

Thông tin giảng viên

 • 11 học viên
 • 1 khóa học

Xem thêm thông tin

Nguyễn Hà Linh
Giảng viên Piano

Thầy là một người đã gắn bó với piano rất nhiều năm và có rất nhiều giải thưởng , kinh nghiệm trong sự nghiệp chơi piano
Là nhạc công chơi Piano, keyboard tại ban nhạc Fiver Band, thành lập năm 2014. Hiện ban nhạc đang biểu diễn các tối hàng tuần tại các phòng trà, nhà hàng, quán café… và biểu diễn tại các sự kiện của công ty, doanh nghiệp…
Giảng dạy Piano tại nhà với hình thức 1 thầy 1 trò với các bộ môn: Piano cổ điển cơ bản/ nâng cao, Piano cover và Piano đệm hát.
2003 – 2013: Học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam – Chuyên ngành: Piano biểu diễn

Tìm hiểu khóa học: >> Đăng Ký Học Ngay >>

 

3. Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết chơi Piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn và sáng tạo hơn?
Biết chơi một loại nhạc cụ cũng khiến bạn tự tin hơn và giảm căng thẳng trong cuộc sống.
Piano được mệnh danh là ông hoàng của các loại nhạc cụ. Lý do là bởi một đặc điểm mà chỉ Piano mới có được: Piano có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm gọi là hợp âm. Ngoài ra việc học Piano cũng không hề quá khó như các bạn nghĩ.
Vậy, đến với âm nhạc cùng Piano là một sự lựa chọn hoàn hảo.
Qua “Khóa học Piano chuẩn Quốc tế Elementary 1” cùng với các bản nhạc nổi tiếng, các bạn sẽ hoàn toàn dễ dàng học được cách đọc và đánh các nốt nhạc thành thạo thông qua các bài nhạc kinh điển.
Khóa học còn giới thiệu về kỹ thuật chơi đàn ban đầu với lối chơi đơn giản bình thường và sau đó mở rộng các kỹ thuật khác.
Hoàn thành khóa học, các bạn không chỉ biết đánh mà còn thành thạo chơi được các bản nhạc nổi tiếng, đồng thời cải thiện được sự khéo léo của bản thân bởi chơi Piano không đơn thuần chỉ là bấm các nốt nhạc và còn phải có sự kết hợp của cả cơ thể và tư duy.
Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên Đỗ Huy Khánh hiện là giảng viên – giám đốc trung tâm Hà Nội Institue of Music đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy với nhiều học viên đạt các giải lớn trong và ngoài nước.
Khóa học phù hợp với bất kỳ ai có niềm đam mê, yêu thích với Piano nói riêng và âm nhạc nói chung.

Bạn sẽ học được gì

 • Biết cách ngồi chơi đàn đúng chuẩn bài bản.
 • Thành thạo đánh các nốt nhạc cơ bản trong bản nhạc.
 • Hiểu và đánh được theo nhịp, tiết tấu cơ bản.
 • Học được cách chơi các hợp âm
 • Chơi được nhiều bài nhạc kinh điển.
 • Biết đánh piano đệm nhạc cơ bản.

Thông tin giảng viên

 • 14 học viên
 • 2 khóa học

Xem thêm thông tin

Đỗ Huy Khánh
Giảng viên Piano

Ths. Đỗ Huy Khánh
Với 18 năm học tập và làm việc tại Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Thành tích cá nhân: Thủ khoa Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam năm 2009.

Tốt nghiệp Thạc sĩ – Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam 2012.

Giảng viên Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam.

Các chương trình biểu diễn đã tham gia: Tại Hà Nội, bên cạnh tham gia việc tham gia giảng dạy tại trung tâm bồi dưỡng âm nhạc Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, thầy Huy Khánh còn tham gia biểu diễn cùng dàn nhạc giao hưởng Việt Nam đêm nhạc Hoàng Dương, Malaysia National Day, Panama National Day 2015, Quốc tế Pháp ngữ 2016, Quốc kì Haiti…………

Dưới sự hướng dẫn thầy Huy Khánh các em học sinh đã đạt nhiều thành tích xuất sắc.

Tìm hiểu khóa học: >> Đăng Ký Học Ngay >>

 

Ngoài Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất trên đây bạn còn có thể tham khảo thêm một số khóa học đàn Piano sau đây:

Kết luận

Ngày nay, xu hướng học tiếng trực tuyến đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là giới trẻ. Học đàn Piano trực tuyến hay học đàn Piano trực tiếp chỉ khác nhau về hình thức học. Còn hiệu quả thế nào phụ thuộc vào thái độ và phương pháp của người học. Mong rằng Top 3 khóa học đàn Piano online tốt nhất trên sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong việc học tập nâng cao kỹ năng và trình độ chơi đàn Piano. Chúc bạn thành công.

 

Tìm kiếm nhiều:

học đàn piano onine tốt nhất, cách học đàn piano nhanh nhất, học piano đệm hát online, bé học đàn piano,tự học piano tại nhà, cách học đàn piano nhanh nhất, học đàn piano ở hà nội, học đàn piano ở tphcm, tìm lớp học đàn piano cho bé,

 

 

One Comment

Post Comment