Mã Giảm Giá Traveloka Tháng 10/2022

Mã Giảm Giá Traveloka Tháng 8/2022

Traveloka cũng là ứng dụng đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay khá nội tiếng. Traveloka thường xuyên tung mã giảm giá đặc biết là vào các ngày lễ, giúp bạn đặt phòng khách sạn tiết kiệm kha khá đấy

1. Mã Giảm Giá Vé Máy Bay Traveloka
2. Mã Giảm Giá Khách Sạn
3. Cập nhật tất cả khuyến mãi hiện hành

Bạn đang chuẩn bị cho kỳ nghỉ hay bận rộn với chuyến công tác sắp tới? Hãy tiết kiệm hơn với Traveloka! Xem ngay các khuyến mãi của chúng tôi ở dưới đây:


XEM NGAY TẠI ĐÂY

Giới thiệu đôi nét về Traveloka

Traveloka là ứng dụng đặt phòng khách sạn và vé máy bay có tốc độ phát triển nhanh nhất khu vực Đông Nam Á, thu hút hơn 40 triệu tín đồ du lịch trên toàn cầu tham gia và sử dụng.

Thành lập vào năm 2012 tại Indonesia và gia nhập vào Việt Nam trong bối cảnh dịch vụ thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ, Traveloka ngày càng phổ biến và phát huy nhanh chóng được tính công nghệ ứng dụng của mình.

Traveloka cho phép đặt phòng khách sạn và vé máy bay, đặt tour, điểm tham quan, giải trí & thể thao trên cùng một giao diện giúp người dùng dễ dàng quản lý lịch trình của mình cho một chuyến đi trọn vẹn nhất.

Mã Giảm Giá Traveloka

Mã Giảm Giá Traveloka

Traveloka hiện tại là đối tác của hơn 70 hãng hàng không nội địa và quốc tế, dù bạn muốn ghé thăm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, thành phố Hồ Chí Minh hay dừng chân ở Singapore, Hongkong, Ai Cập, Dubai,… thì Traveloka đều khiến bạn hài lòng nhất với vô vàn sự lựa chọn về thời gian bay, địa điểm khởi hành, thời gian quá cảnh và mức giá.

Ngoài ra, Traveloka còn liên kết với hơn 70.000 khách sạn trên toàn cầu, từ những resort 5 sao đến hostel giá hạt giẻ để dù bạn đặt chân đến nơi đâu, có ngân sách ra sao thì đều có lựa chọn tốt nhất cho một kỳ nghỉ dưỡng thiên đường đúng nghĩa.

Cuối cùng, để chuyến đi của bạn thêm nhiều trải nghiệm đáng nhớ, Traveloka còn cung cấp các tour giá rẻ, vé tham quan, giải trí & thể thao,…

Để rồi, chỉ sau vài năm gia nhập thị trường thương mại điện tử Việt Nam, Traveloka được gọi là “ông lớn” vượt mặt nhiều ứng dụng đặt phòng khách sạn trong nước như Ivivu, Chudu24, Mytour,… Khẳng định được vị trí và sự tín dụng của mình trong việc kết nối hàng triệu tín đồ du lịch trên toàn cầu.

Traveloka được nhận danh hiệu “Thương hiệu nổi bật 2016” và nằm trong Top 20 thương hiệu có ý nghĩa nhất tại Indonesia.

Mã Giảm Giá Traveloka là gì?

Mã Giảm Giá Traveloka là mã số dùng để nhập vào trong quá trình thanh toán giúp giảm chi phí đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn.

Mã Giảm Giá Traveloka là gì

Cụ thể, Mã Giảm Giá Traveloka bao gồm các mã có ưu đãi 5%, 20%, 50%,… khi nhập vào bạn sẽ giảm số % tương ứng, các mã 100k, 300k, 500k,… khi nhập vào sẽ giảm được số tiền tương ứng.

Ví dụ như mã giảm giá SACOMFLY1 có ưu đãi 500.000 VND với các giao dịch đặt vé máy bay quốc tế tối thiểu từ 5.000.000 VND. Tức là khi nhập mã SACOMFLY1 vào bước thanh toán của giao dịch đặt vé máy bay trên 5 triệu đồng bạn sẽ được giảm ngay 500 nghìn đồng.

Mã Giảm Giá Traveloka thường được tung ra với số lượng có hạn, thông thường mỗi mã sẽ chỉ áp dụng cho 20 đến 50 khách hàng sử dụng đầu tiên và trong vài ngày mà thôi. Đây là hạn chế khá lớn trong chính sách khuyến mãi của Traveloka, buộc người dùng phải có kinh nghiệm và thời gian săn mã giảm giá.

Hơn nữa, điều kiện áp dụng mã giảm giá cũng khá nhiều, đặc biệt bắt buộc nhiều giao dịch phải có giá trị từ 2 – 5 triệu đồng, điều này khiến nhiều người có ngân sách thấp không có cơ hội được giảm giá.

Các loại Mã Giảm Giá Traveloka

Hiện tại, Traveloka tung ra các mã giảm giá thường xuyên, có thể của Traveloka, của các đối tác hoặc đến từ các thương hiệu trợ giá. Cụ thể dưới đây là những loại Mã Giảm Giá Traveloka nổi trội nhất, bạn có thể tham khảo:

 • Mã Giảm Giá Traveloka đặt vé máy bay: Mã giảm giá dành cho giao dịch đặt vé máy bay do Traveloka, do các hãng hàng không trợ giá.
Mã giảm giá Traveloka vé máy bay
 • Mã Giảm Giá Traveloka đặt phòng khách sạn: Dành cho các giao dịch đặt phòng khách sạn trên Traveloka áp dụng ở hàng chục nghìn khách sạn trên toàn cầu và xuyên suốt nhiều thời điểm trong năm.
Mã giảm giá Traveloka phòng khách sạn
 • Mã Giảm Giá Traveloka Xperience: Đây là loại mã giảm giá Traveloka dành cho các hoạt động trải nghiệm như tour du lịch, vé điểm tham quan, giải trí & thể thao.
Mã Giảm Giá Traveloka
 • Mã Giảm Giá Traveloka dành cho chủ thẻ tín dụng: Traveloka có các khuyến mãi giảm giá dành riêng cho các chủ thẻ ngân hàng liên kết với Traveloka. Hiện tại Traveloka liên kết với khoảng 20 ngân hàng trong nước như Vietcombank, Techcombank, ACB, Sacombank và VietinBank,…
Mã giảm giá Traveloka cho chủ thẻ tín dụng

Cách lấy Mã Giảm Giá Traveloka

Mã Giảm Giá Traveloka được tung ra thường xuyên, bạn có thể sử dụng những cách lấy mã giảm giá Traveloka dưới đây.

 • Tìm trong danh mục Khuyến Mãi: Ngay trong giao diện chính thức của Traveloka, bạn click vào mục Khuyến mãi trên thanh công cụ đầu tiên.

Lúc này, giao diện hiện ra tất cả các mã giảm giá khuyến mãi hiện hành của Traveloka, bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng hơn bằng cách tick vào các mục lựa chọn mã giảm giá cho vé máy bay, khách sạn, chủ thẻ tín dụng,…

Cách lấy Mã giảm giá Traveloka
 • Tìm trong Chợ phiên giảm giá: Traveloka có “Chợ phiên giảm giá” với những chặng bay trong nước/quốc tế, khách sạn trong nước/quốc tế,… giảm giá mạnh lên đến 30%. Lưu ý là Chợ phiên giảm giá không diễn ra thường xuyên nên bạn cần canh thời gian để săn được Mã Giảm Giá Traveloka tốt nhất nhé!
 • Nhận mã giảm giá từ Traveloka: Traveloka thực hiện cung cấp các Mã Giảm Giá Traveloka đặc biệt dành riêng cho những thành viên đăng ký nhận tin khuyến mãi trong suốt các chương trình ưu đãi. Vì vậy, nếu đăng ký nhận tin khuyến mãi từ Traveloka, chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ dịp tung ra mã giảm giá nào của ứng dụng đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn hàng đầu khu vực Đông Nam Á này.

Để đăng ký nhận tin khuyến mãi/mã giảm giá từ Traveloka, bạn có thể tick vào ô Đăng ký nhận tin khuyến mãi ngay trong bước đăng ký tài khoản thành viên hoặc vào Tài khoản -> Khuyến Mãi -> Đăng ký tin khuyến mãi

Đăng ký nhận mã Traveloka
 • Tìm trên website chính thức Traveloka: Trên giao diện chính thức của Traveloka, bạn có thể tìm kiếm các Mã Giảm Giá Traveloka hiển thị trên các banner quảng cáo, thông thường là những mã giảm giá hấp dẫn nhất, mới nhất.
Mã khuyến mãi Traveloka
 • Tìm Mã Giảm Giá Traveloka trên các diễn đàn, mạng xã hội: Những diễn đàn nổi tiếng như Tinhte, Webtretho,… sẽ có nhiều người chia sẻ, trao đổi các Mã Giảm Giá Traveloka. Tuy nhiên, các mã giảm giá tại đây thường đã có người dùng hoặc đã hết hạn dùng.
 • Tìm Mã Giảm Giá Traveloka trên các trang tổng hợp mã giảm giá: Điển hình như trang mà bạn đang đọc sanhanggiamgia.vn là một trong những trang tổng hợp mã giảm giá cập nhật thường xuyên hàng ngày hàng tuần, cụ thể từng lĩnh vực dễ tìm kiếm và dễ sử dụng.

Cách nhập Mã Giảm Giá Traveloka

Để nhập Mã Giảm Giá Traveloka, bạn sẽ hoàn thành các bước chọn mua vé máy bay/đặt phòng khách sạn như thông thường. Tại bước thanh toán, nhấn vào Áp dụng mã giảm giá, sau đó nhập mã giảm giá đã săn được vào và tiếp tục hoàn thành các bước thanh toán còn lại.

Cách nhập mã giảm giá Traveloka

Trường hợp bạn chưa có Mã Giảm Giá Traveloka, ngay tại bước Thanh toán cũng có thể tiến hành lấy Mã Giảm Giá Traveloka bằng cách click vào biểu tượng Menu trên góc phải màn hình và chọn đến trang Khuyến mãi hiện hành.

Sau khi tìm được mã giảm giá phù hợp, nhấn vào mũi tên quay lại và tiếp tục nhập mã giảm giá, hoàn thành quá trình đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn.

Nên sử dụng dịch vụ gì trên Traveloka?

Khởi đầu chỉ từ một ứng dụng đặt vé máy bay, đến nay Traveloka đã mở rộng nhiều dịch vụ khác nhau và dưới đây là những dịch vụ nên sử dụng tại Traveloka hiện nay:

 • Vé máy bay: Đặt vé máy bay là dịch vụ đầu tiên mà Traveloka triển khai, mức giá niêm yết rẻ hơn rất nhiều địa chỉ khác và là lý do thu hút hàng chục triệu tín đồ du lịch trên toàn cầu truy cập và sử dụng ứng dụng này. Hiện tại, Traveloka hợp tác với hơn 70 hãng hàng không bao gồm cả trong và ngoài nước, cung cấp đến 100.000 lựa chọn chuyến bay đa dạng về địa điểm khởi hành và hạ cánh, thời gian bay, thời gian quá cảnh và mức giá trên hệ thống của mình.
Đặt vé máy may Traveloka
 • Phòng khách sạn: Traveloka hiện tại cung cấp hơn 70,000 phòng khách sạn trên toàn cầu, đa dạng về mức giá, hạng sao, tiện nghi ưu tiên, loại hình lưu trú,… để ở yêu cầu như thế nào, khả năng kinh tế ra sao Traveloka đều có lựa chọn đáp ứng cho bạn.

Traveloka hợp tác trực tiếp với hệ thống khách sạn, liên tục cung cấp những khuyến mãi giảm giá vô cùng hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với book phòng trực tiếp tại khách sạn.

Phòng khách sạn Traveloka
 • Combo tiết kiệm: Với Combo tiết kiệm, Traveloka cho phép người dùng kết hợp đặt vé máy bay và phòng khách sạn trong cùng một giao dịch và đặc biệt là tiết kiệm đến 15% so với cách đặt riêng lẻ thông thường.

Mặc dù kết hợp nhưng Combo tiết kiệm cũng rất đa dạng cho bạn nhiều lựa chọn, các bước thực hiện cũng vô cùng đơn giản giúp bạn lên kế hoạch cho chuyến đi nhanh chóng chỉ trong 1 giao dịch duy nhất.

Combo tiết kiệm Traveloka
 • Xperience: Nhằm hướng đến cung ứng thêm nhiều trải nghiệm thú vị cho chuyến đi, năm 2018 vừa rồi Traveloka ra mắt dịch vụ Xperience với hàng loạt các hoạt động tham quan và giải trí như vé điểm tham quan, làm đẹp & spa, sự kiện, thể thao, tour, ẩm thực và phương tiện di chuyển.

Đặt vé tham quan và giải trí qua Traveloka, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với mua tại điểm bán vé, quy trình đặt vé trên hệ thống đơn giản nhanh chóng với một vài thao tác, hoàn tiền lại 100% nếu hủy vé đã đặt trước 2 ngày, nhiều hình thức thanh toán, nhân viên Traveloka hỗ trợ mọi vấn đề 24/7,…

Một số câu hỏi về Mã Giảm Giá Traveloka

1. Vì sao Mã Giảm Giá Traveloka không áp dụng được?

Mã Giảm Giá Traveloka mà bạn áp dụng không còn giá trị do hết lượt sử dụng, hết thời gian sử dụng.

Giá trị giao dịch của bạn không đủ điều kiện áp dụng mã giảm giá đó. Ví dụ như mã giảm giá Traveloka dành cho đơn hàng 5.000.000 VNĐ, nếu giá trị giao dịch của bạn chỉ 4.999.000 VNĐ thì cũng sẽ không thể áp dụng mã giảm giá đó.

Mã Giảm Giá Traveloka áp dụng không đúng giao diện. Traveloka có 2 loại mã giảm giá khác nhau áp dụng cho trang web và trên điện thoại, nếu áp dụng không đúng sẽ có thông báo “Không thể áp dụng mã”.

2. Mã Giảm Giá Traveloka sử dụng được mấy lần?

Câu trả lời là một. Mã Giảm Giá Traveloka chỉ sử dụng được cho 1 lần giao dịch/1 tài khoản người dùng mà tôi.

Sử dụng dịch vụ trên Traveloka có tốt không?

Traveloka có mặt đã nhiều năm, uy tín chất lượng luôn đảm bảo cho người dùng từ những điều nhỏ nhặt nhất như thiết kế giao diện đẹp dễ sử dụng, đa dạng phương thức thanh toán, hỗ trợ 24/7 đến hàng nghìn lựa chọn tốt nhất về vé máy bay, phòng khách sạn và các dịch vụ khác. Mức giá tại Traveloka được đánh giá là cạnh tranh và là mức giá cuối cùng.

Rất nhiều tín đồ du lịch hiện thực hóa được ước mơ đặt chân đến những vùng đất thiên đường của mình bởi chương trình giá vé rẻ mọi thời điểm trong năm của Traveloka. Nếu một lần sử dụng dịch vụ trên Traveloka, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với quy mô tầm vóc và lợi ích người dùng của ứng dụng đặt vé máy bay/đặt phòng khách sạn hàng đầu Đông Nam Á này.

Tuy nhiên, Traveloka cũng tồn tại các vấn đề của họ, đó là:

 • Giao diện đặt vé có vẻ còn rối, chưa thực sự tiện nghi cho ngưởi sử dụng
 • Một số loại thẻ ngân hàng không được hỗ trợ
 • Một số hãng bị tình trạng hết vé
 • Có tình trạng bị hủy chuyến bay mà không nhận được thông báo từ Traveloka (theo bạn Hieptran). Traveloka cũng từng bị tố “lùa cá vào ao rồi tính sau”, tức là cứ lấy khách hàng đã rồi phục vụ tốt hay không chưa biết.
 • Cập nhật giá còn trễ khoảng 5-10 phút so với vé may bay của hãng.

Thông tin liên hệ hỗ trợ của Traveloka

Khi gặp các vấn đề về đặt chỗ, xuất vé hay thanh toán,… hãy liên hệ hỗ trợ của Traveloka qua:

 • Gọi đến số hotline 1900 6978 hỗ trợ 24/7
 • Gửi email qua loi.truong@traveloka.com
 • Chat trực tiếp qua ứng dụng Traveloka Chat
 • Nhắn tin qua Facebook của Traveloka: https://www.facebook.com/TravelokaVN/
 • Văn phòng đại diện: Lầu 2, Tòa nhà An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm đặt vé trên Traveloka

Kinh nghiệm đặt vé trên Traveloka là đừng đợi chờ một kế hoạch hoàn hảo, sự đồng ý hoàn toàn của đám bạn thân, hãy đặt vé ngay khi có chương trình khuyến mãi giảm giá. Khi đã có vé giá rẻ, mọi vấn đề đều có thể sắp xếp nhanh chóng cho một chuyến đi tuyệt vời hơn dự tính.

Bạn nên tìm hiểu thông tin về chuyến bay tại website chính thức của hãng bay, để tránh gặp rắc rối với vé máy bay đặt trên Traveloka.

Tương tự, với phòng khách sạn, chúng ta cũng không nên chỉ xem 1 nguồn thông tin tại Traveloka, khi mà thông tin về phòng khách sạn thường có tại rất nhiều website khác.

Kinh nghiệm đặt vé trên Traveloka

Trên đây là tất cả những thông tin cần biết về Mã Giảm Giá Traveloka mà chúng tôi tổng hợp chia sẻ. Hy vọng sẽ giúp cho chuyến đi của bạn tiết kiệm chi phí và nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm!
Logo
Enable registration in settings - general