Mã Giảm Giá Unica Tháng 4/2024 – Giảm Ngay 40% Mọi Khóa học

Mã Giảm Giá Unica

Mã Giảm Giá Unica mới nhất tháng 1/2024

Thực hiện các bước sau để được giảm giá 40%

  • Bước 1: Hãy copy mã giảm giá tại đây: Lấy mã .
 • Bước 2: Chọn khóa học yêu thích.
 • Bước 3: Dán mã giảm giá vào ô “Nhập mã giảm giá” rồi bấm “áp dụng”. Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ HỌC“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Xem Video Hướng Dẫn Lấy Sử Dụng Mã Giảm Giá Unica Nhanh Và Đơn Giản

Mã Giảm Giá Unica mới nhất hôm nay? Coupon Unica? Combo khóa học Unica? Và những Khuyến mãi mới nhất của Unica.vn sẽ được cập nhật liên tục mỗi ngày tại đây. Sẽ giúp cho những bạn muốn tham gia một khóa học online để nâng cao kiến thức cho bản thân tiết kiệm được 1 số tiền không nhỏ.

Hiện nay, Unica có khá nhiều chương trình khuyến mại và Mã Giảm Giá Unica hấp dẫn dành cho học viên. Để các bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học với mức chi phí thấp nhất, sanhanggiamgia.vn sẽ tổng hợp các Mã Giảm Giá Unica và các Combo khuyến mại trong bài viết dưới đây nhé! Hãy bookmark trang này lại trên trình duyệt để tiện theo dõi nhằm mua sắm tiết kiệm hơn.

Mã Giảm Giá Unica 2024, cập nhật khuyến mãi Unica 2024

Mã Giảm Giá Unica giảm 40% tất cả các khóa học

Trong thời gian qua Có nhiều bạn mặc dù đã mua hàng trên Unica rất nhiều nhưng chưa một lần sử dụng tới Mã Giảm Giá Unica. Có thể họ không biết tới sự tồn tại của Mã Giảm Giá Unica. Họ không biết tìm chúng ở đâu. Hoặc đơn giản là họ loay hoay không biết cách nhập Mã Giảm Giá Unica vào chỗ nào.

Nếu bạn cũng cùng chung hoàn cảnh như vậy thì đừng quá lo lắng. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn các cách nhập Mã Giảm Giá Unica vô cùng đơn giản và làm rất nhanh chóng.

Hiện nay trên Unica.vn đang có chương trình giảm giá ưu đãi lên đến 40% cho tất cả các khóa học khi bạn nhập Mã Giảm Giá Unica khi thanh toán.

Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá và Mã Giảm Giá Unica

Thực hiện các bước sau để được giảm giá 40%

 • Bước 1: Hãy copy mã giảm giá tại đây: Lấy mã
 • Bước 2: Chọn khóa học yêu thích
 • Bước 3: Dán mã giảm giá vào ô “Nhập mã giảm giá” rồi bấm “áp dụng”. Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ HỌC“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Thứ tự như ở hình bên dưới

Mã Giảm Giá Unica

Mã Giảm Giá Unica

Như vậy là bạn được giảm giá ít nhất 40% rồi.

 • Mã giảm giá Unica này sử dụng được mãi, những lần sau đăng ký khóa học khác vẫn sử dụng được nhé

Bạn sẽ được giảm thêm 20K nữa nếu thanh toán khóa học bằng hình thức trực tuyến (online) (chuyển khoản, internet banking, thẻ Visa / Master v.v…)

Lưu ý:  Để sử dụng Mã Giảm Giá Unica đúng cách thì bạn cần phải lưu ý như sau:

 • Mã Giảm Giá Unica được tính từ giá gốc của khóa học, không phải giá đang khuyến mãi trên web.
 • Mã chỉ có tác dụng với những khóa có giá đang bán giảm thấp hơn với mức giảm của mã.

Những Chương Trình Khuyến Mãi, Đồng Giá, Mua 3 Mua 4 tặng 1 trên Unica

Bên cạnh sử dụng mã giảm giá Unica nói trên thì bạn cũng nên tận dụng các chương trình khuyến mãi, đồng giá khóa học, mua 3 mua 4 tặng 1… vào các dịp ngày lễ, tết… Những dịp này Unica.vn thường có mức giảm giá sâu, thường giảm từ 65% đến 90% đấy.

GÓI HỘI VIÊN UNICA

– Học thả ga – chỉ từ 199K
– 500 Khóa học cực hot
– Cập nhật thường xuyên

GÓI HỘI VIÊN UNICA LÀ GÌ?

Hội Viên Unica là một tài khoản đặc biệt cho phép người dùng truy cập vào hơn 500 khóa học với đủ các lĩnh vực trên website của Unica.vn
Không bị giới hạn lượt truy cập – thỏa sức học những chủ đề mà bạn quan tâm!
Thời lượng học của từng bài giảng không bị hạn chế nên trải nghiệm học tập của bạn sẽ không bị ảnh hưởng!

GÓI HỘI VIÊN UNICA DÀNH CHO AI?

Nếu bạn muốn nâng cao năng lực bản thân thì không thể bỏ qua Gói Hội Viên siêu hấp dẫn này của UNICA. Còn gì tuyệt hơn khi học thỏa thích 500+ khóa học chỉ với 199.000đ/tháng!
Sinh viên mới ra trường? Người đi làm? Leader, lãnh đạo đội nhóm?…

5 LÝ DO BẠN NÊN LÀ HỘI VIÊN UNICA

Đáp ứng mọi mục đích học tập: Phù hợp cả nhu cầu học kiến thức cấp tốc đến tạo lập thói quen tự học và phát triển bản thân lâu dài.
1. Dễ dàng lựa chọn: Thoải mái truy cập 500+ khóa học và học những kiến thức mình cần thay vì phải phân vân giữa quá nhiều lựa chọn.
2. Tiết kiệm tối đa: Là lựa chọn tiết kiệm gấp nhiều lần so với đăng ký khóa học lẻ hoặc bất kỳ hình thức học tập nào khác.
3. Đồng hành hỗ trợ: Được giảng viên cùng đội ngũ hỗ trợ Unica đồng hành và giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học.
4. Cấp giấy chứng nhận: Có giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

ĐĂNG KÝ GÓI HỘI VIÊN UNICA NGAY

Top Những Khóa Học Đồng Giá Ưu Đãi Nhất Trên Unica

Khu vực này gồm hàng trăm khóa học được bán với giá rất ưu đãi nhờ nhận được tài trợ của các giảng viên và Unica. Các khóa học đều có đồng giá là 199K, 219K, Mua 2 tặng 1.

Vì vậy, chất lượng các khóa học ở đây không khác gì các khu vực khác và cũng đủ các chủ đề cho bạn chọn lựa.

Link những khóa học online giá ưu đãi trên Unica Tại đây

Top Những Khóa Học Bán Chạy Nhất Trên Unica

Tại đây gồm trên 2.000 khóa học có đầy đủ các chủ đề, đều là những khóa học hay, chất lượng, áp dụng thực tế cao. Những khóa học này được giảng dạy bởi các giảng viên là chuyên gia đầu ngành, uy tín và có số lượng học viên theo học rất đông đảo.

Các khóa học Unica này được chọn lọc dựa trên số lượng học viên theo học nhiều, đánh giá tốt của học viên đã học và một số tiêu chí quan trọng khác nên bạn có thể yên tâm đăng ký khóa học tại đây nhé.

Link khóa học bán chạy trên Unica xem Tại đây

Top Những Combo Khóa Học Giá Rẻ Nhất Trên Unica

Ở đây Unica tổng hợp từ 2-6 khóa học thành 1 bộ chung với nhau nhằm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu chuyên sâu của khách hàng với giá rất rẻ, có khi giảm đến 80%-90%.

Ở đây, bạn có thể mua combo nhiều khóa học cùng chủ đề mà giá chỉ bằng hoặc thấp hơn giá 1 khóa học nên rất ưu đãi và tiết kiệm.

Link Top Combo Khóa Học Trên Unica Tại đây.

Những Khóa Học Mới Nhất Tại Unica

Đây là khu vực gồm các khóa học mới nhất, toàn là những khóa học với những chủ đề mới, bắt theo xu hướng nhu cầu mới nhất.

Mỗi một tuần, Unica thường cho ra mắt 5 – 10 khoá học mới. Trong thời gian 20 ngày kể từ ngày ra mắt, mỗi khoá học sẽ có giá ưu đãi 60% – 80%.

Link khóa học mới nhất trên Unica Tại đây

Cài đặt Unica APP

Giờ đây học viên có thể học trực tuyến các bài học trên hệ thống Unica không cần máy tính mà chỉ cần với chiếc smartphone học viên vẫn có thể học được các khoá học một cách thuận tiện nhất với chức năng tương tự trên web.

Tính năng nổi bật

 • Xem và học thử các khóa học
 • Đặt mua khóa học
 • Chọn khóa học yêu thích
 • Học và thảo luận cùng giảng viên
 • Nhận thông báo mới nhất từ Unica

Link Tải phần mềm Unica APP Tại đây

Mã Giảm Giá Unica

Mã Giảm Giá Unica

Lấy Mã Giảm Giá Unica Trên Các Chủ Đề Nhanh Nhất

chủ đề khóa học giảm giá Mã Giảm Giá
Công nghệ thông tin – 68 khóa học giảm 40% Lấy mã
Tin học văn phòng – 46 khóa học giảm 40% Lấy mã
Thiết kế – 92 khóa học giảm 40% Lấy mã
Marketing – 66 khóa học giảm 40% Lấy mã
Sale bán hàng – 51 khóa học giảm 40% Lấy mã
Kinh doanh khởi nghiệp – 116 khóa học giảm 40% Lấy mã
Phát triển cá nhân – 136 khóa học giảm 40% Lấy mã
Sức khỏe giới tính – 88 khóa học giảm 40% Lấy mã
Phong cách sống – 71 khóa học giảm 40% Lấy mã
Nuôi dạy con – 49 khóa học giảm 40% Lấy mã
Ngoại ngữ – 125 khóa học giảm 40% Lấy mã
Nhiếp ảnh, dựng phim – 19 khóa học giảm 40% Lấy mã
Âm nhạc – 29 khóa học giảm 40% Lấy mã

Giới thiệu về Unica?

Unica là gì? Unica là một hệ thống đào tạo Online, trực tuyến, là cổng kết nối Chuyên gia với Học viên. Sứ mệnh của Unica là chia sẻ kiến thức thực tiễn tới hơn 10 triệu người dân Việt Nam. Công ty cổ phần đào tạo trực tuyến UNICA là thành viên của Tập đoàn iNET, là một hệ thống đào tạo trực tuyến, cổng kết nối Chuyên gia với Học viên trong nhiều năm qua.
Từ khi thành lập Unica đã nhận được sự quan tâm của rất lớn của người học cũng như các doanh nghiệp và đối tác. Unica là một tập thể trẻ trung, năng động, tràn đầy nhiệt huyết, đoàn kết và lớn mạnh với nhiều cá nhân tài năng trên nhiều lĩnh vực. Mục tiêu của Unica là chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tế tới hàng triệu người Việt Nam.
Hệ thống đào tạo Unica là một trong những siêu thị học Online, trực tuyến lớn nhất Việt Nam với hơn 250 khóa học chất lượng từ các chuyên gia, diễn giả hàng đầu Việt Nam trong đủ các lĩnh vực.
Cùng các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn chi tiết qua các khóa huấn luyện online, sự hỗ trợ online cũng là thế mạnh đưa các khóa học trên Unica gần gũi và dễ áp dụng thân thiện với mọi thiết bị di động.

Mã Gảm Giá Unica là gì?

Mã Giảm Giá Unica là gi? Mã Giảm Giá Unica hay còn có tên gọi khác là Coupon Unica,Voucher Unica, mã khuyến mãi là một đoạn ký tự được Unica phát hành. Khi nhập Mã Giảm Giá Unica thì bạn sẽ được giảm một phần tiền tương ứng với giá trị theo thể lệ của mã giảm giá.

Mã giảm giá Unica giúp bạn có thể mua hàng với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên website. Tuy nhiên không phải tất cả khóa học đều có mã giảm giá và không phải mã giảm giá nào cũng dùng được cho khóa học bạn muốn mua. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời điểm, các chương trình khuyến mãi cũng như chiến lược kinh doanh của Unica.

Ngoài ra, vào những dịp sale lớn, những ngày đặc biệt như ngày 5.5, 6.6, 7.7, 8.8, 9.9, .v.v.. Unica còn phát hành các Mã Giảm Giá Unica lớn lên đến 50%, 70%, 80%  hay Voucher, ngập tràn Ưu đãi trong một giờ nhất định trong ngày.

Các loại Mã Giảm Giá Unica

Thông thường có 2 loại Mã Giảm Giá Unica đó là:

 • Mã Giảm Giá Unica do Unica Phát hành trên trang chủ của Unica
 • Mã Giảm Giá Unica do Unica Cung cấp cho các trang đối tác với Unica. Ví dụ Như trang sanhanggiamgia.vn

Lấy Mã Giảm Giá Unica ở đâu?

Có nhiều cách để bạn sở hữu được mã khuyến mãi của Unica. Tuy nhiên, để có được mã khả dụng, có thể sử dụng được thì thiết nghĩ bạn nên làm theo 2 lựa chọn dưới đây:

 • Lấy Mã Giảm Giá Unica trên trang sanhanggiamgia.vn

Bước 1: Truy cập trang sanhanggiamgia.vn, chọn mục Mã Giảm Giá Unica

Bước 2: Tại mục “Thực hiện các bước sau để được giảm giá 40%” bấm “Lấy mã” thì trang sẻ mở ra một cửa sổ nhỏ thông báo “Copy sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán”, bạn nhấn “ok”. Trang sẻ tự động liên kết đến trang chủ Uníca để bạn lựa chọn khóa học ưu thích.

Bước 3: Sau khi chọn được khóa học bạn bấm “Đăng ký ngay” hoặc “Thêm vào giỏ hàng”. sau đó dán Mã Giảm Giá Unica Vừa lấy lúc trước. Và tiến hàng thanh toán như bình thường.

 • Lấy Mã Giảm Giá Unica trên trang chủ Unica

Những đặc điểm chính của Unica

 • Bạn có thể Học mọi nơi, mọi lúc: Các bài học trên Unica dưới dạng video, học viên sẽ học qua các video do giảng viên quay lại. Do vậy, học viên có thể học bất kỳ nơi nào, và bất kỳ khi nào họ muốn nên rất tện lợi.
 • Tính ứng dụng cao: Unica đặt tính ứng dụng và thực tiễn là tiêu chí hàng đầu cho các khóa học của mình. Toàn bộ kiến thức chia sẻ trên Unica đều là “cầm tay, chỉ việc”, học viên học được từng bước và học đi học lại cho đến khi hiểu nội dung và áp dụng vào cuộc sống hiẹu quả.
 • Phương pháp học tập và Trải nghiệm học tập dễ dàng, hiệu quả, dêc nắm bắt nội dung.
 • Giá thành Chi phí thấp, giá trị cao: Chỉ từ 200.000 – 500.000 VNĐ, học viên đã có thể sở hữu một khóa học trên Unica, làm chủ một kỹ năng mới, là những video cô đọng nhất được tạo ra bởi các Giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã có hàng nghìn giờ ứng dụng và thực hành trên nhièu lĩnh vực.
 • Hệ thống đào tạo Unica lấy người học làm trung tâm: Người học sẽ được tương tác với giảng viên thông qua phần thảo luận, nơi người học có thể đặt các câu hỏi tới giảng viên. Học viên cũng có thể ghi chép, tham gia các bài trắc nghiệm và nhận chứng chỉ nếu hoàn thành khóa học. Đây à một điểm mới của các trung tâm đào tạo trự tuyến.

Chất lượng các khóa học trên Unica như thế nào?

Ưu điểm

 • Chương trình giảng dạy đa dạng, nguồn tài liệu phong phú. Unica có hơn 400 giảng viên, hơn 800 khóa học với chuyên các ngành nghề khác nhau. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
 • Giá học phí tại Unica tương đối phù hợp, một khóa học của Unica dao động từ 200.000đ đến 1.000.000đ tùy theo ngành nghề và còn được nhiều chính sách ưu đãi khi Unica thường hay có cung cấp những Mã Giảm Giá Unica đến 40%, combo khóa học giảm giá từ 40-80%.
 • Tiện lợi: Học trực tuyến nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Slide bài giảng trình bày đẹp mắt, font chữ dễ dàng theo dõi.
 • Những tài liệu học tập Unica sẽ được giao miễn phí. Hình thức thanh toán đơn giản như chuyển khoản, thanh toán bằng visa, hỗ trợ thanh toán tại nhà.
 • Có thể thanh toán 1 lần và học mãi mãi. Kết nối trực tuyến với giảng viên, tạo điều kiện trao đổi thuận lợi.
 • Support cực tốt: may mắn là sau khi đăng ký khóa học xong thì mình có đôi chút trục trặc nhờ đó mình có chat với bạn support tên Hải, hỗ trợ cực nhiệt tình.
 • Chính sách hoàn tiền trong vòng 7 ngày (không quá 30% chương trình dạy) nếu bạn không hài lòng.
 • Chương trình giảng dạy đa dạng và nguồn tài liệu phong phú. Đa dạng với rất nhiều chuyên đề, lĩnh vực về học thuật, đời sống, kinh doanh, gia đình,…
 • Bên cạnh đó, Unica còn thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong đó có chương trình giảm giá 40% tất cả những khóa học là một trong các ưu đãi lớn dành cho các bạn học viên.

Nhược điểm

 • Chất lượng khóa học không đồng đều, có khóa học chất lượng thực sự chưa được như quảng cáo.
 • Đối với khóa học gốc (không khuyến mãi) thì giá thành tương đối cao.

Tại sao bạn nên học cùng Unica?

  • Học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
  • Được học và thảo luận cùng giảng viên chuyên gia hàng đầu Việt Nam
  • Hoàn tiền nếu không hài lòng
  • Thanh toán 1 lần học mãi mãi
  • Giao miễn phí khóa học tới tận nhà
  • Xem và học thử các khóa học

Những lưu ý trước khi sử dụng Mã Giảm Giá Unica

Hướng dẫn thanh toán học phí tại Unica

Cách 1: Thanh toán online để được vào học ngay

Quý khách chọn “Thanh toán online” sau đó lựa chọn một trong các phương thức thanh toán sau:

 • Thanh toán qua thẻ Quốc tế, visa –> Hướng dẫn
 • Thanh toán qua thẻ Nội địa –> Hướng dẫn
 • Thanh toán tại nhà (COD) –> Hướng dẫn
 • Thanh toán qua Ngân lượng
 • Thanh toán qua Paypal

Cách 2: Thanh toán chuyển khoản

Chủ tài khoản: Công ty CP đào tạo trực tuyến Unica.

Nội dung chuyển khoản: “Thanh toán đơn hàng Unica: Mã_đơn_hàng, mobile: số_điện_thoại”.

Ví dụ: “Thanh toán đơn hàng Unica: 12345, mobile: 0912345678”.

Quý khách vui lòng ghi rõ mã đơn hàng và số điện thoại trong nội dung thanh toán để Unica.

gửi đúng mã kích hoạt khóa học.

Cách 3: Thanh toán trực tiếp tại Unica

Hà Nội: 247 Cầu Giấy, P Dịch Vọng, Q Cầu Giấy, TP Hà Nộ
TP. Hồ Chí Minh: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP HCM

Cần đọc thật kỹ Chính sách hoàn trả học phí

Học viện Online Unica luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho công việc cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Unica.

Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: cskh@unica.vn

Điều kiện hoàn học phí:

 1. Trong vòng 7 ngày kể từ ngày thanh toán
 2. Học chưa quá 30% số bài học.
 3. Mua khóa học và thanh toán trực tiếp qua Unica, hoặc đại lý được cấp quyền phân phối khoá học bởi Unica.
   • Trường hợp không thanh toán trực tiếp qua Unica (mua từ Giảng viên, từ 1 tài khoản khác…), Unica không thể hoàn học phí.
   • Nội dung email đề nghị hoàn học phí:
   • Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí
   • Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
   • Họ và tên:
   • Email đăng ký học:
   • Tên khóa học:
   • Số tiền học phí đã nộp:
   • Cách thức đã nộp học phí: Chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà.
   • Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:
   • Số tiền hoàn = Số tiền thực nhận về Unica (sau khi trừ đi phí tại cổng thanh toán)
   • Thời hạn hoàn tiền: trong vòng 7 ngày làm việc kể từ ngày nhận được yêu cầu của bạn.
  Mã Giảm Giá Unica

  Mã Giảm Giá Unica

Những câu hỏi thường gặp về Unica

Làm thế nào để kích hoạt được khóa học trên Unica?

 • Mời bạn thực hiện theo các bước sau:
 • Bước 1: Truy cập vào Website: http://unica.vn.
 • Đăng nhập bằng tài khoản của bạn hoặc đăng ký mới nếu chưa có tài khoản.

        Bước 2: Truy cập vào link: http://unica.vn/kichhoat.

 • Điền mã kích hoạt phía trên vào “Nhập mã kích hoạt”.
 • Nhấn nút “Kích hoạt” là bạn có thể vào học ngay.

Mã kích hoạt được sử dụng bao nhiêu lần?

Mã kích hoạt chỉ được sử dụng để kích hoạt khóa học 1 lần duy nhất.
Sau khi kích hoạt thành công, bạn có thể sử dụng tài khỏa đã kích hoạt để tham dự khóa học bất cứ lúc nào và không giới hạn số lần học

Tham gia khóa học trên Unica như thế nào?

Để tham gia khóa học trên Unica, bạn hãy chọn một khóa học bạn muốn đăng ký, click vào nút “Đăng ký học”. Bạn sẽ được đưa đến trang thanh toán học phí.
Nếu bạn có mã giảm giá, bạn nhập vào và bấm OK.
Thanh toán học phí (Xem thêm Hướng dẫn thanh toán)

Tôi bị quên mất mật khẩu?

Khi bị quên mật khẩu, bạn chỉ có thể đổi lại mật khẩu mới.
Hãy làm theo các bước sau:
Bấm vào Đăng nhập, trong màn hình Đăng nhập, bấm vào Quên mật khẩu.
Nhập vào email bạn đã đăng ký để nhận link thay đổi mật khẩu.

Tôi có thể truy cập vào nội dung khóa học trong bao lâu?

Unica không giới hạn thời gian học cũng như số lần truy cập, bạn có thể tham gia khoá học bất cứ khi nào và học đi học lại nhiều lần. Bạn chỉ cần thanh toán học phí khoá học 1 lần duy nhất và được sử dụng trọn đời.

Làm thế nào để thanh toán?

Hiện tại Unica có 4 hình thức thanh toán:

 • Thanh toán bằng COD: nhận mã kích hoạt và thanh toán đồng thời qua dịch vụ chuyển phát tận nơi
 • Thanh toán qua thẻ điện thoại: Mobifone, Vinaphone, Viettel.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng.
 • Học viên trực tiếp thanh toán tại Công ty CP iNET, 247 Cầu Giấy, Hà Nội

Bạn có thể chọn hình thức mình mong muốn và thanh toán dễ dàng qua cổng iNET pay.

Có thể tải khóa học về máy được không?

Để “Bảo vệ quyền lợi khách hàng”, Unica không hỗ trợ cũng như không khuyến khích học viên tải nội dung bài học của Unica, nhằm giảm thiểu nguy cơ khóa học bị phát tán trái phép, đặc biệt ảnh hưởng tới quyền lợi của Bạn và các học viên khác của Unica. Hy vọng bạn thông cảm!

Việc học online liệu có hiệu quả?

Các khóa học trực tuyến tại Unica đều mang tính thực tiễn cao, áp dụng được ngay. Khi học online tại Unica, bạn sẽ:

 • Tiết kiệm và linh hoạt về thời gian
 • Tiết kiệm chi phí và công sức
 • Không hạn chế về không gian và thời gian
 • Có thể lưu trữ được các bài học, nhằm thuận tiện cho việc ôn tập lại kiến thức.
 • Được cung cấp những tài liệu học tập được biên soạn bài bản và hệ thống từ cơ bản đến nâng cao.
 • Học viên có thể chủ động tự lựa chọn cách học và tốc độ học phù hợp đối với mình.
 • Tiếp cận và thuận tiện kết nối, tương tác giữa học viên và giáo viên, giữa các học viên với nhau.

Những câu hỏi thường gặp về Mã Giảm Giá Unica

Hệ thống đào tạo Unica luôn không ngừng phấn đấu và nỗ lực để cung cấp tới học viên những khóa học Online chất lượng và uy tín nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm và đăng ký một khóa học online phù hợp với bản thân trên Unica thì nhất định không nên bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi và các Mã Giảm Giá Unica thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Mã Giảm Giá Unica áp dụng cho toàn bộ khóa học

Mã Giảm Giá Unica đặc biệt dành riêng cho bạn đọc UNICAkhi mua bất kì một khóa học nào trên Unica, bạn đều có cơ hội được sử dụng Mã Giảm Giá Unica này. Đặc biệt, trong tháng này Unica tặng bạn đọc sử dụng Mã Giảm Giá Unica 40% cho những học viên lần đầu đăng ký khóa học trên Unica.

Lưu ý khi sử dụng Mã Giảm Giá Unica 40%

 • Có rất nhiều cách để lấy Mã Giảm Giá Unica nhưng cách lấy mã dễ dàng nhất là bạn theo dõi trang chủ Website Unica để cập nhật các mã thường xuyên hoặc có thể truy cập các trang chuyên tổng hợp Mã Giảm Giá Unica.
 • Để đăng ký khóa học, bạn chỉ cần điền những thông tin cơ bản như họ tên, số điện thoại, địa chỉ rồi làm theo các hướng dẫn vô cùng đơn giản là hoàn thành xong thao tác này.
 • Để tìm kiếm mã giảm giá Unica, bạn chỉ cần nhập dạng ký tự chữ và số hoặc chỉ với chữ với các mức giá trị áp dụng khác nhau như: 40%, 50%,…Hầu như không có điều kiện để sử dụng Code Unica, bởi khi bạn đăng ký khóa học là sẽ được áp dụng Mã Giảm Giá Unica.
 • Đối với những khóa học đã được khuyến mãi từ trước, khi bạn áp mã Mã Giảm Giá Unica 40% mới, hệ thống vẫn chấp nhận mã khuyến mãi lớn hơn.

Kết luận

Unica là một hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có uy tín trên cả nước. Là các diễn giả, các chuyên gia,các doanh nhân có kinh nghiệm thực tế và khát khao chia sẻ những giá trị của họ tới các học viên Unica.

Trên đây mình đã tổng hợp, chia sẻ Mã Giảm Giá Unica khá đầy đủ và chi tiết. Hy vọng bài viêt sẽ mang đến cho bạn những Mã Giảm Giá Unica chất lượng để các bạn tiết kiệm hơn khi mua khóa học trên Unica.

Xem Thêm:

Mã Giảm Giá Shopee; Mã Giảm Giá Lazada; Mã Giảm Giá Tiki; Mã Giảm Giá Unica; Mã Giảm Giá Traveloka; Mã Giảm Giá Fado; Mã Giảm Giá Watsons; Mã Giảm Giá Nguyễn Kim; Mã Giảm Giá Mytour; Mã Giảm Giá Điện Máy Xanh; Mã Giảm Giá Con Cưng; Mã Giảm Giá Gitiho, Mã Giảm Giá Highlands

Đặt hàng tại Tiki

 

Tìm kiếm nhiều:

Mã giảm giá Unica,Coupon giảm giá Unica,Coupon Unica, Khóa học Unica, Chia sẻ khóa học Unica, Khuyến mãi Unica, Combo Unica mới nhất,Ma giam gia Unica, Coupon Unica, Khuyen mai Unica

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Logo
Enable registration in settings - general