TOP SẢN PHẨM-DỊCH VỤ

Dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí

Dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí

Bạn đang chuẩn bị bán hàng, kinh doanh online? Bạn muốn có một trang web bán hàng chuyên nghiệp? Bạn chưa biết lựa chọn công ty thiết kế website nào uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp nhất hiện nay trong một rừng công ty thiết kế website lớn nhỏ?

Bài viết dưới đây mình giúp các bạn có thêm sự lựa chọn cho mình những Công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay.

Tại sao cần dùng thử website bán hàng trước khi mua?

–  Dùng thử để trải nghiệm thực tế xem chất lượng có giống như lời quảng cáo không

–  Rút ta được các điểm mạnh, yếu gì, có phù hợp với nhu cầu của mình không

–  Thái độ phục vụ của đội ngủ hổ trợ tốt và xử lý có chuyên nghiệp không

–  Và rất nhiều thứ khác nữa nếu không dùng thử thì khó mà nhận xét, đánh giá đúng chất lượng.

Dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí
Dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí

Một website bán hàng chuyên nghiệp cần những tiêu chí nào?

  • Giao diện đep, hổ trợ đa nền tảng PC, Mobile, Tablet.
  • Giao diện thân thiện người dùng, đúng chuẩn SEO, phong phú.
  • Có đội ngủ hổ trợ tốt và xử lý nhanh trong mọi tình huống, 7 ngày trong tuần.
  • Đầy đủ các tính năng, kho ứng dụng, quản lý cửa hàng, Quản lý sản phẩm.
  • Marketing & SEO, Báo cáo & thống kê.
  • Web hosting: Băng thông không giới hạn; Backup dữ liệu mỗi ngày; Nâng cấp tự động…

Nền tảng website bán hàng được thiết kế thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing Giúp bạn tối ưu hóa SEO cho website, dễ dàng:

  • Tùy chỉnh các thẻ meta title, tag, mô tả, URL của trang
  • Bổ sung thẻ alt cho hình ảnh
  • Tối ưu hóa theo chủ đề SEO
  • Xây dựng liên kết thân thiện với các bộ máy tìm kiếm

Và một điều quan trọng nhất là công ty cung cấp thiết kế website đó phải cho khách hàng dùng thử để trải nghiệm chất lượng có thực sự tốt hay không.

Sau khi tìm hiểu tương đối kỹ và dùng thử, trải nghiệm về các công ty thiết kế website bán hàng ở thị trường Việt Nam mình thấy nổi lên trên tất cả là các công ty dưới đây:

1. Bizweb

Bigweb là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website. Cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến Bigweb thiết kế được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

 

Bizweb được đầu tư để mang lại cho bạn giải pháp hoàn hảo nhất khi kinh doanh, bán hàng trên Internet. Bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy thử và cảm nhận ngay những điều Bizweb có thể mang lại cho bạn!

Dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí tại:  Bigweb.vn

 

2. Haravan

Haravan.com là nền tảng thương mại điện tử giúp tất cả mọi người nhanh chóng tạo một website bán hàng và các tiện ích đi kèm khác phục vụ việc mua bán trực tuyến. Với Haravan, người kinh doanh chỉ cần tập trung vào nguồn hàng và buôn bán, tất cả hoạt động như giao nhận hàng hoá – marketing – thiết kế/chăm sóc/bảo trì website và chăm sóc khách hàng đã có Haravan và các đối tác thực hiện với chi phí hợp lý. Haravan là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam hiện nay.

 

 

* Dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí : THỬ NGAY

Trên đây là 2 công ty cho khách hàng dùng thử website bán hàng 15 ngày miễn phí tốt nhất Việt Nam hiện nay, hy vọng khi cần thiết kế cho đơn vị mình một website bán hàng chuyên nghiệp thì các bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

One Comment

Post Comment