Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất Tháng 6/2024 – Giảm Ngay 100K

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất Tháng 6/2024 – Giảm Ngay 100K

Lấy Mã Giảm Giá 100K Gitiho Mới Nhất 2024

Thực hiện các bước sau để được giảm giá 100K tất cả mọi khóa học

 • Bước 1: Hãy copy Mã Giảm Giá Gitiho tại đây: Lấy Mã Tại Đây
 • Bước 2: Chọn khóa học yêu thích
 • Bước 3: Dán mã giảm giá vào ô “Mã giảm giá” rồi bấm “Áp dụng”. Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ NGAY“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Lấy Mã Giảm giá 100K theo thứ tự như hình dưới đây:

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2024

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2024

Bạn đang tìm kiếm Mã Giảm Giá Gitiho hoặc các chương trình khuyến mãi, ưu đãi của Gitiho? Hiện nay, Gitiho đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi và Mã Giảm Giá Gitiho hấp dẫn dành cho học viên. Để giúp các bạn có thể dễ dàng đăng ký khóa học với mức chi phí thấp nhất, sanhanggiamgia.vn sẽ tổng hợp, chia sẻ các Mã Giảm Giá Gitiho và các Combo khuyến mại mới nhất của Gitiho, được cập nhật liên tục mỗi ngày tại đây.

Điều này sẽ giúp những bạn muốn tham gia một khóa học online của Gitiho để nâng cao kiến thức cho bản thân tiết kiệm được một số tiền không nhỏ. Vậy, nếu bạn đang quan tâm đến các chương trình ưu đãi Mã Giảm Giá Gitiho, hãy đến với sanhanggiamgia.vn để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội giảm giá nào nhé.

Thực hiện các bước sau để được giảm giá 100K tất cả mọi khóa học

 • Bước 1: Hãy copy Mã Giảm Giá Gitiho tại đây: Lấy Mã Tại Đây
 • Bước 2: Chọn khóa học yêu thích
 • Bước 3: Dán mã giảm giá vào ô “Mã giảm giá” rồi bấm “Áp dụng”. Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ NGAY“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Xem Video Hướng Dẫn Lấy Mã Giảm Giá Gitiho Dưới Đây:

Mã Giảm Giá Gitiho Giảm Thêm 100K Tất Cả Các Khóa Học

Trong thời gian gần đây, nhiều người đã mua hàng trên Gitiho nhưng chưa sử dụng được Mã Giảm Giá Gitiho, có thể do họ chưa biết đến sự tồn tại của Mã Giảm Giá Gitiho hoặc không biết cách tìm kiếm và sử dụng chúng. Nếu bạn đang gặp phải tình huống tương tự, hãy yên tâm! Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu cách nhập Mã Giảm Giá Gitiho một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hiện nay, trên Gitiho.com đang có chương trình giảm giá ưu đãi thêm 100K cho tất cả các khóa học khi bạn nhập Mã Giảm Giá Gitiho vào phần thanh toán. Bạn có thể áp dụng mã giảm giá này bằng cách tìm kiếm Mã Giảm Giá Gitiho trên trang web sanhanggiamgia.vn, với nhiều mã giảm giá hấp dẫn được cập nhật thường xuyên.

Khi đã có Mã Giảm Giá Gitiho, bạn chỉ cần nhập mã vào phần thanh toán trên Gitiho.com để nhận được ưu đãi giảm giá thêm 100K cho đơn hàng nhé. Chỉ với những bước đơn giản này, bạn đã có thể tiết kiệm được chi phí cho khóa học của mình trên Gitiho.

Hướng Dẫn Cách Lấy Mã Giảm Giá Gitiho

Ngoài các chính sách Ưu đãi giảm giá mặc định cho từng khóa học trên Gitiho từ 20%-65% thì Gitiho còn cung cấp cho đối tác sanhanggiamgia.vn các Mã Giảm Giá độc quyền Giảm Giá thêm 10%. Bạn có thể copy để sử dụng khi thanh toán để tiết kiệm thêm 100k đơn hàng nhé!

Thực hiện các bước sau để được giảm giá 100k

 • Bước 1: Hãy copy Mã Giảm Giá Gitiho tại đây: Lấy Mã Tại Đây
 • Bước 2: Chọn khóa học yêu thích
 • Bước 3: Dán mã giảm giá vào ô “Mã giảm giá” rồi bấm “Áp dụng”. Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ NGAY“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Thứ tự như ở hình bên dưới

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 202

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Như vậy là bạn được giảm giá thêm 100k rồi đó.

 • Mã Giảm Giá Gitiho này sử dụng được mãi, những lần sau đăng ký khóa học khác vẫn sử dụng được nhé

Những Chương Trình Khuyến Mãi, Đồng Giá

Bên cạnh sử dụng mã giảm giá Gitiho nói trên thì bạn cũng nên tận dụng các chương trình khuyến mãi, đồng giá khóa học 99K, 199K.v.v… vào các dịp ngày lễ, tết… Những dịp này Gitiho.com thường có mức giảm giá sâu, thường giảm từ 65% đến 80% đấy.

1. Gói hội viên G-Skills Gitiho

GÓI HỘI VIÊN G-SKILLS CÓ NHỮNG GÌ?

* TIN HỌC VĂN PHÒNG

Cung cấp chương trình đào tạo TIN HỌC VĂN PHÒNG từ cơ bản đến nâng cao về Word, Excel, VBA, PowerPoint, Google Sheets, Google Slide, Chat GPT,… Ứng dụng để làm việc thông minh và tối ưu hiệu suất hơn.

* KỸ NĂNG MỀM VÀ TIẾNG ANH GIAO TIẾP

Ngoài các khóa học về Tin Học Văn Phòng, G-Skills còn có các khóa học bổ trợ cho bạn về Kỹ năng mềm cũng như Tiếng Anh từ cơ bản đến Ielts 6.5. Đây là các khóa học cần thiết để hỗ trợ các bạn trong công việc cũng như cuộc sống hiện đại.

– Gói 3 tháng: 199k/tháng

– Gói 6 tháng: 149k/tháng

– Gói 12 tháng: 99k/tháng

  >> Đăng ký gói hội viên G-Skills Gitiho Tại đây

2. Gói Hội Viên: Tiết Kiệm Tối Đa Thả Ga Học Mãi Chỉ Từ 199K

Mã Giảm Giá Gitiho: Học không giới hạn 450+ khóa học trong 14 lĩnh vực ngành nghề

Vì sao bạn nên đăng ký Gói Hội Viên Gitiho?

 • Học không giới hạn: Truy cập không giới hạn hơn 400+ khóa học, sử dụng kho Template và Tài liệu tất cả các khóa học.
 • Tài liệu đa dạng: Đáp ứng nhu cầu học ngay làm luôn, tra cứu & giải quyết trực tiếp các “ca khó” khi làm việc.
 • Giảng viên hỗ trợ: Được giảng viên đồng hành hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng tất cả các khóa học.
 • Cấp giấy chứng nhận: Cấp giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học.
 • Nhiều Ưu đãi, khuyến mãi, Mã Giảm Giá Gitiho…

>> Đăng ký gói hội viên Gitiho Tại đây

3. Khóa Học Độc Quyền Giá Tốt

Khóa học độc quyền tăng lợi ích cạnh tranh: Mã Giảm Giá Gitiho, Ưu đãi cho các khóa học chỉ có trên Gitiho, giúp bạn có những kỹ năng đặc biệt nhiều nhà tuyển dụng mong muốn. >>Xem Ngay>>

4. Ngày hội Ứng dụng Văn phòng   >>Xem Ngay>>

4. Khóa học mới xuất bản  >>Xem Ngay>>

Gitiho là gì?

Gitiho.com là nền tảng đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm, tập trung vào cung cấp các chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức theo lộ trình đào tạo tinh gọn, giúp người học có thể học ngay và làm luôn. Với sự hỗ trợ của giảng viên trong vòng 8 giờ làm việc, học viên sẽ có cơ hội giải đáp trực tiếp những thắc mắc của mình.

Gitiho.com cung cấp giải pháp trên ứng dụng đa nền tảng, tập trung vào giải quyết các bài toán thực tế cho cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Đặc biệt, tại Gitiho, người học sẽ luôn được hỗ trợ bởi giảng viên đồng hành, giải đáp chuyên sâu mọi vấn đề liên quan tới bài giảng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện hữu. Nội dung học được cập nhật thường xuyên theo tháng, đảm bảo luôn ở phiên bản mới nhất trên thị trường.

Với hơn 2 triệu người dùng và hơn 500,000 học viên đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Gitiho trong vòng hai năm chính thức ra mắt, Gitiho đã chứng tỏ được hiệu quả của mình trong việc phát triển kỹ năng và kiến thức cho người học. Nhiều tập đoàn lớn như VNPT, FPT Software, BIDV, Vietinbank, VP Bank và MIC đã lựa chọn Gitiho là đối tác đào tạo cho nhân viên của mình.

Nếu bạn đang quan tâm đến việc nâng cao kỹ năng và kiến thức của mình, Gitiho.com là nơi bạn có thể tìm thấy cơ hội học tập và phát triển một cách hiệu quả và tiện lợi.

Mã Gảm Giá Gitiho là gì?

Mã Giảm Giá Gitiho (hay còn gọi là Coupon Gitiho, Voucher Gitiho) là một đoạn mã ký tự được Gitiho phát hành. Khi bạn nhập Mã Giảm Giá Gitiho vào phần thanh toán, bạn sẽ được giảm giá một phần tiền tương ứng với giá trị theo thể lệ của mã giảm giá.

Mã Giảm Giá Gitiho giúp bạn có thể mua các khóa học với giá rẻ hơn so với giá gốc hiển thị trên website. Tuy nhiên, không phải tất cả các khóa học đều có mã giảm giá và không phải mã giảm giá nào cũng dùng được cho khóa học bạn muốn mua. Việc áp dụng Mã Giảm Giá Gitiho phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm thời điểm, các chương trình khuyến mãi cũng như chiến lược kinh doanh của Gitiho.

Ngoài ra, vào những dịp sale lớn như ngày 5.5, 6.6, 7.7, 8.8, 9.9, vv… Gitiho còn phát hành các Mã Giảm Giá Gitiho lớn lên đến 50%, 70%, 80% hoặc Voucher, ngập tràn ưu đãi trong một giờ nhất định trong ngày. Nếu bạn muốn tìm kiếm các Mã Giảm Giá Gitiho hấp dẫn nhất, bạn có thể truy cập vào trang sanhanggiamgia.vn để cập nhật những Mã Giảm Giá Gitiho mới nhất và tiết kiệm chi phí cho khoá học của mình.

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Lấy Mã Giảm Giá Gitiho ở đâu?

Có nhiều cách để bạn sở hữu được mã khuyến mãi của Gitiho. Tuy nhiên, để có được mã khả dụng, có thể sử dụng được thì thiết nghĩ bạn nên làm theo 2 lựa chọn dưới đây:

Lấy Mã Giảm Giá Gitiho trên trang sanhanggiamgia.vn

Bước 1: Truy cập trang sanhanggiamgia.vn, chọn mục Mã Giảm Giá Gitiho

Bước 2: Tại mục Thực hiện các bước sau để được giảm giá 100K bấm Lấy mã Tại đâythì trang sẻ mở ra một cửa sổ nhỏ thông báo Copy sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán được giảm giá thêm 100k đơn hàng, bạn nhấn ok. Trang sẻ tự động liên kết đến trang chủ Gitiho để bạn lựa chọn khóa học yêu thích.

Bước 3: Sau khi chọn được khóa học bạn bấm Đăng ký học ngay hoặc Thêm vào giỏ hàng. sau đó dán Mã Giảm Giá Gitiho Vừa lấy lúc trước. Và tiến hàng thanh toán đơn hàng theo hướng dẫn.

Những Đặc Điểm Chính Của Gitiho

 • Bạn có thể Học mọi nơi, mọi lúc: Các bài học trên Gitiho dưới dạng video, học viên sẽ học qua các video do giảng viên quay lại. Do vậy, học viên có thể học bất kỳ nơi nào, và bất kỳ khi nào họ muốn nên rất tện lợi.
 • Tính ứng dụng cao: Gitiho đặt tính ứng dụng và thực tiễn là tiêu chí hàng đầu cho các khóa học của mình. Toàn bộ kiến thức chia sẻ trên Gitiho đều là “cầm tay, chỉ việc”, học viên học được từng bước và học đi học lại cho đến khi hiểu nội dung và áp dụng vào cuộc sống hiệu quả.
 • Phương pháp học tập và Trải nghiệm học tập dễ dàng, hiệu quả, dêc nắm bắt nội dung.
 • Giá thành Chi phí thấp, giá trị cao: Chỉ từ 99.000 – 450.000 VNĐ, học viên đã có thể sở hữu một khóa học trên Gitiho, làm chủ một kỹ năng mới, là những video cô đọng nhất được tạo ra bởi các Giảng viên, chuyên gia dày dặn kinh nghiệm đã có hàng nghìn giờ ứng dụng và thực hành trên nhièu lĩnh vực.
 • Hệ thống đào tạo Gitiho lấy người học làm trung tâm: Người học sẽ được tương tác với giảng viên thông qua phần thảo luận, nơi người học có thể đặt các câu hỏi tới giảng viên. Học viên cũng có thể ghi chép, tham gia các bài trắc nghiệm và nhận chứng chỉ nếu hoàn thành khóa học. Đây à một điểm mới của các trung tâm đào tạo trự tuyến.

Tại Sao Bạn Nên Học Cùng Gitiho?

 1. Học trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
 2. Được học và thảo luận cùng giảng viên chuyên gia hàng đầu Việt Nam
 3. Hoàn tiền nếu không hài lòng
 4. Thanh toán 1 lần học mãi mãi
 5. Giao miễn phí khóa học tới tận nhà
 6. Xem và học thử các khóa học

Chất Lượng Các Khóa Học Trên Gitiho Như Thế Nào?

Ưu điểm

 • Chương trình giảng dạy đa dạng, nguồn tài liệu phong phú. Gitiho có hàng trăm giảng viên, hơn 400 khóa học với chuyên các ngành nghề khác nhau. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao đầu ngành.
 • Giá học phí tại Gitiho tương đối phù hợp, một khóa học của Gitiho dao động từ 99.000đ đến 450.000đ tùy theo ngành nghề và còn được nhiều chính sách ưu đãi khi Gitiho thường hay có cung cấp những Mã Giảm Giá Gitiho đến 40%, combo khóa học giảm giá từ 40-80%.
 • Tiện lợi: Học trực tuyến nên bạn có thể học mọi lúc mọi nơi. Slide bài giảng trình bày đẹp mắt, font chữ dễ dàng theo dõi.
 • Những tài liệu học tập Gitiho sẽ được giao miễn phí. Hình thức thanh toán đơn giản như chuyển khoản, thanh toán bằng visa, hỗ trợ thanh toán tại nhà.
 • Có thể thanh toán 1 lần và học mãi mãi. Kết nối trực tuyến với giảng viên, tạo điều kiện trao đổi thuận lợi.
 • Support cực tốt: may mắn là sau khi đăng ký khóa học xong thì mình có đôi chút trục trặc nhờ đó mình có chat với bạn support tên Huyền, hỗ trợ cực nhiệt tình.
 • Chương trình giảng dạy đa dạng và nguồn tài liệu phong phú. Đa dạng với rất nhiều chuyên đề, lĩnh vực về học thuật, đời sống, kinh doanh, gia đình,…
 • Bên cạnh đó, Gitiho còn thường xuyên áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn, trong đó có chương trình giảm giá 10% tất cả những khóa học là một trong các ưu đãi lớn dành cho các bạn học viên.

Nhược điểm

 • Chất lượng khóa học không đồng đều, có khóa học chất lượng thực sự chưa được như kỳ vọng.
 • Đối với khóa học gốc (không khuyến mãi) thì giá thành tương đối cao.
Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Những Câu Hỏi Thường Gặp

1. Học trực tuyến có hiệu quả không?

Nội dung các chương trình học của Gitiho bám sát thực tế, có nhiều bài tập thực hành, giảng viên giải thích chi tiết rõ ràng.
Các khóa học không đơn thuần chỉ dạy sử dụng công cụ mà mục tiêu đưa ra định hướng phát triển khả năng tư duy sử dụng để học xong ứng dụng được linh hoạt vào công việc.
Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên sẽ hỗ trợ bạn.

2. Thời Gian Học Thế Nào?

Học Online tức là bạn có thể học bất cứ lúc nào bạn muốn và bạn có thể làm chủ không gian, thời gian học của mình. Bạn cũng có thể học trên điện thoại hay các thiết bị di động đó bạn.

3. Sau Khi Đăng Ký Khóa Học Thì Sẻ Học Online Hay Nhận Giáo Trình?

Sau khi đăng ký, bạn sẽ được cấp 1 tài khoản học tập online trên web học tập, tài khoản này có giá trị sử dụng trọn đời. Trong tài khoản có sẵn video, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành dưới dạng file mềm, bạn có thể tải về để lưu trữ.

4. Cách Thức Học Ra Sao?

Bạn sẽ học qua các video bài giảng quay sẵn với hệ thống kiến thức chi tiết từ căn bản, giao diện học tập thuận tiện, dễ học. Giảng viên sẽ vừa giảng lý thuyết vừa thực hành chi tiết các thao tác hướng dẫn bạn.

5. Hổ Trợ Trong Quá Trình Học Thế Nào?

Trong quá trình học và vận dụng, có gì vướng mắc, bạn để lại câu hỏi trong kênh thảo luận để tương tác hỏi đáp với giảng viên, giảng viên hỗ trợ nhiệt tình 24/7.

6. Khóa Học Có Thời Hạn Bao Lâu?

Đối với mọi khóa học trên Gitiho, bạn chỉ cần thanh toán một lần và được quyền sở hữu bài học mãi mãi. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể xem lại bài học bất cứ lúc nào bạn muốn.

Nếu bạn còn thắc mắc gì hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0774 116 285 hoặc Email: hotro@gitiho.com . Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất!

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Mã Giảm Giá Gitiho Mới Nhất 2023

Kết luận

Gitiho đang trở thành một trong những hệ thống đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và uy tín trên toàn quốc, bao gồm các diễn giả, chuyên gia và doanh nhân có kinh nghiệm thực tế, Gitiho cam kết mang đến cho học viên những giá trị học tập và trải nghiệm đáng giá.

Với Mã Giảm Giá Gitiho được tổng hợp và chia sẻ tại sanhanggiamgia.vn, các học viên có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí khi mua các khóa học trên Gitiho. Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những Mã Giảm Giá Gitiho chất lượng và hữu ích để bạn có thể trau dồi kiến thức và kỹ năng của mình một cách hiệu quả.

Xem Thêm:

Mã Giảm Giá Shopee; Mã Giảm Giá Lazada; Mã Giảm Giá Tiki; Mã Giảm Giá Unica; Mã Giảm Giá Traveloka; Mã Giảm Giá Fado; Mã Giảm Giá Watsons; Mã Giảm Giá Nguyễn Kim;Mã Giảm Giá Mytour; Mã Giảm Giá Điện Máy Xanh; Mã Giảm Giá Con Cưng; Mã Giảm Giá Gitiho, Mã Giảm Giá Highlands

 

 

 

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

3 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Chi
Chi
1 năm trước

Mình đang muốn học khoá Excel, có mã giảm nào không

Bùi Thuận
1 năm trước
Trả lời  Chi

Chào bạn! Đây là mã giảm giá gitiho được giảm 10% áp dụng cho tất cả các khóa học trên Gitiho nhé. Bạn nhập Mã giảm giá BUITHUAN10 vào ô mã giảm giá khi thanh toán nhé. Có gì liên hệ qua zalo: 0983029574 nhé.

Nam
Nam
9 tháng trước

Sao cứ sáng tắt ads tối lại bật thế bạn 🙂

Logo
Enable registration in settings - general