Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức của Hàn Quốc và được hơn 80 triệu người sử dụng. Đây là một trong những ngôn ngữ khó học nhất từ đầu, nhưng khóa học tiếng Hàn trực tuyến này đã giúp người học dễ dàng học ngôn ngữ này. Hàn Quốc là một đất nước có bề dày lịch sử, nền văn hóa đặc sắc và cảnh quan tươi đẹp. Học Tiếng Hàn rất có lợi cho những ai muốn tìm hiểu về đất nước và con người nơi đây.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa Học Tiếng Hàn trực tuyến sẽ dạy bạn ngôn ngữ một cách hiệu quả, thì Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Học Tiếng Hàn có thực sự quan trọng?

Thời buổi hiện nay, chúng ta có thể thấy yêu cầu về tiếng Anh ngày càng đòi hỏi cao. Đầu tiên là trong ngành giáo dục thì tiếng Anh là một trong những bộ môn không thể thiếu. Tiếp đó là trong công việc và giao tiếp thì tiếng Anh được coi là một tiêu chuẩn đánh giá gắt gao. Tuy nhiên không thể không nhắc đến Tiếng Hàn. Một trong những ngôn ngữ đang có xu hướng phát triển tại Việt Nam không kém gì tiếng Anh

Những năm gần đây nền văn hoá của Hàn Quốc du nhập vào Việt Nam với tốc độ nhanh chóng như: ẩm thực, âm nhạc, thị trường công nghiệp tại Việt Nam, giáo dục,… Thị trường xuất khẩu lao động, du học sang Hàn cũng đang rất HOT hiện nay. Nhiều bạn trẻ đều bắt đầu thực hiện mơ ước này của mình bằng cách Học Tiếng Hàn online

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Lựa chọn phương pháp Học Tiếng Hàn Quốc hiệu quả

Nếu bạn sở hữu thêm một ngôn ngữ cho mình, đó là tiếng Hàn thì sẽ có rất nhiều cơ hội đang chờ bạn. Tuy nhiên với những bạn mới học tiếng Hàn mà muốn nhanh chóng thành công thì cần phải lựa chọn phương pháp học phù hợp.

Có rất nhiều phương pháp Học Tiếng Hàn được các bạn trẻ lựa chọn để cải thiện vốn từ vựng của mình như: tự học tại nhà, học hỏi các phương pháp trên mạng, học tại các trung tâm, đến nơi nhiều người bản địa tự giao tiếp học hỏi,… Rất nhiều phương pháp được đưa ra. Tuy nhiên vẫn còn tồn tại nhiều trường hợp chưa tìm được giải pháp phù hợp.

Điều kiện kinh tế hạn chế? Không có nhiều thời gian đi đến các trung tâm luyện thi? Bận rộn với công việc, gia đình và muốn tìm giải pháp tiện lợi?

Khóa Học Tiếng Hàn online cùng chuyên gia hàng đầu

Các khóa học online trên UNICA đều được thực hiện bởi những giảng viên hàng đầu về tiếng Hàn, với trình độ chuyên môn cao cùng phương pháp giảng dạy khoa học, bài bản.

Nhờ vậy, việc tiếp nhận kiến thức của bạn sẽ không còn nhàm chán mà trở nên nhẹ nhàng và thú vị hơn. Đặc biệt, trong quá trình học, các học viên sẽ được kết hợp giữa học và thực hành, nhằm tăng khả năng ghi nhớ tốt hơn.

Giảng viên cũng sẽ cố gắng trong việc phát hiện lỗi sai, lỗ hổng mà bạn thường mắc phải trong quá trình học để khắc phục một cách kịp thời. Từ đó, giúp nâng cao khả năng tiếng Hàn của bạn để đạt được level cao nhất.

Chỉ cần thiết bị học của bạn được kết nối với Internet, bạn có thể tự xây dựng lộ trình học cũng như thời gian biểu sao cho hợp lý nhất. Cũng chính tính chủ động này mà hiệu quả tiếp nhận kiến thức được nâng cao hơn so với những phương pháp học truyền thống.

Thông thường, các khóa học chỉ đề cập đến một lượng kiến thức nhất định theo form chủ đề có sẵn, còn việc thực hành thì bị hạn chế. Tuy nhiên, các khóa Học Tiếng Hàn online trên UNICA thì có sự khác biệt hơn.

Bởi, bên cạnh tiếp nhận các kiến thức cơ bản thì bạn còn được thực hành luyện đề với từng cấp độ khác nhau. Đây chính là phương pháp học thông minh, giúp bạn biết được lượng kiến thức mà mình tiếp nhận đang nằm ở mức độ nào, từ đó có cách khắc phục lỗ hổng để mang lại kết quả tốt nhất.

Chủ đề Học Tiếng Hàn đa dạng 

Không chỉ được luyện đề, các khóa Học Tiếng Hàn online trên UNICA còn giúp bạn “mở mang tầm mắt” với nhiều chủ đề học phong phú, đa dạng. Điển hình như:Tiếng hàn sơ cấp, trung cấp, giao tiếp, cấp tốc, du lịch…

Với cách chia chủ đề như vậy sẽ giúp cho việc tiếp nhận kiến thức của học viên được thuận lợi hơn, phù hợp với những người mới bắt đầu và cả những người đã có nền tảng.

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay

1. Tự Học Tiếng Hàn Thật Dễ – Sơ cấp 1

Khoá Học Tiếng Hàn sơ cấp giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, tự tin giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc, phát âm chuẩn – phản xạ nhanh.

Giới thiệu khóa học

Bạn có biết
Ngoài Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu thì học tiếng Hàn cũng là xu hướng được nhiều bạn trẻ lựa chọn trong thời gian gần đây.
Ngày nay, trào lưu làn sóng đầu tư vào Việt Nam của Hàn Quốc ngày càng nhiều, đây là cơ hội hợp tác với hàng ngàn doanh nghiệp Hàn Quốc. Có rất nhiều lĩnh vực tiềm năng như buôn bán, xuất nhập khẩu, dịch vụ, du lịch… là cánh cửa rộng mở với tất cả người Việt biết và giỏi Tiếng Hàn.
Tuy nhiên
– Bạn có vốn từ vựng và ngữ pháp tiếng Hàn hạn hẹp?
– Phản xạ giao tiếp của bạn còn chậm. Bạn không tự tin nói chuyện với người bản ngữ?
– Bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu?
– Bạn muốn tìm một khoá học tiếng Hàn sơ cấp phù hợp với mình?

Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, 
Bởi khóa học Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 dành cho bạn. Đây là khóa học Học Tiếng Hàn sơ cấp dựa trên giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam – Quyển Sơ cấp 1, giảng viên Nguyễn Văn Khánh sẽ giúp bạn nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp theo chủ đề, tự tin giao tiếp cơ bản với người Hàn Quốc, phát âm chuẩn – phản xạ nhanh.
Lợi ích sau khi tham gia khóa Học Tiếng Hàn sơ cấp 1
– Hướng dẫn bạn cách đọc và giải thích từ vựng trong mỗi bài
– Giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng
– Hướng dẫn làm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giáo trình
– Đóng vai cùng học viên trong các bài hội thoại thực hành nói theo yêu cầu của sách
– Hướng dẫn phát âm chuẩn.
Còn vô vàn những điều thú vị và bổ ích có trong khóa học ngoại ngữ. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học Tự Học Tiếng Hàn thật dễ- Sơ cấp 1 có tại Unica.vn để nhận những ưu đãi bất ngờ có trong hôm nay bạn nhé !
Nội dung khóa học
Phần 1: Bài mở đầu
Phần 2: Bài 1 – Giới thiệu
Phần 3: Bài 2 – Trường học
Phần 4: Bài 3 – Sinh hoạt hằng ngày
Phần 5: Bài 4 – Ngày và thứ
Phần 6: Bài 5 – Công việc trong ngày
Phần 7: Bài 6 – Cuối tuần
Phần 8: Bài 7 – Mua sắm
Phần 9: Bài 8 – Thức ăn
Phần 10: Bài 9 – Nhà cửa
Phần 11: Bài 10 – Gia đình
Phần 12: Bài 11 – Thời tiết
Phần 13: Bài 12 – Điện thoại
Phần 14: Bài 13 – Sinh nhật
Phần 15: Bài 14 – Sở thích
Phần 16: Bài 15 – Giao thông

Thông tin giảng viên

 •  8296 học viên
 •  4 khóa học
Phiên dịch viên Tiếng Hàn

Nguyễn Văn Khánh là cựu sinh viên khoa tiếng Hàn Quốc, Trường đại học Hà Nội. Hiện anh là giáo viên tiếng Hàn và là giám đốc trung tâm “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” ở Mỹ Đình, Hà Nội.
Là người thành lập trang Fanpage dạy tiếng Hàn miễn phí: “Tiếng Hàn bá đạo thầy Khánh” (Hiện nay đã có hơn 27.000 người Follow và Like Page)
Kinh nghiệm:
Nguyễn Văn Khánh đã giảng dạy tiếng Hàn từ năm 2012 và đã thành lập trung tâm được gần 2 năm.
Hiện nay Nguyễn Văn Khánh đang sở hữu rất nhiều các khoá học tiếng Hàn Online hấp dẫn và được nhiều học viên đăng ký
Biên phiên dịch Hàn-Việt, Việt-Hàn từ năm 2013 đến nay. Đã từng dịch cho Sam Sung và nhiều quan chức cấp cao của Việt Nam và Hàn Quốc như Ngài Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy gần 2 năm(2015-2017); Ngài Nam Kyong Pil- Chủ tịch tỉnh tỉnh Gyonggy Hàn Quốc (2014), Ngài Bùi Văn Thành-Thứ trưởng Bộ công an…
Khóa học Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1 đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:
Lấy Mã Giảm Giá

2. Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2

Khoá Học Tiếng Hàn sơ cấp 2 giúp học viên nâng cao toàn bộ vốn từ vựng, ngữ pháp, luyện phát âm, phản xạ tiếng Hàn, giúp bạn thi đỗ TOPIK cấp 2. Bạn có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp trước đám đông hoặc bất kỳ hoàn cảnh nào.

Bạn sẽ học được gì

 • Mở rộng vốn từ vựng tiếng Hàn
 • Hiểu và nắm vững các ngữ pháp trong mỗi bài
 • Kỹ năng tự đặt câu
 • Luyện phát âm chuẩn giọng Seoul
 • Phản ứng nhanh khi giao tiếp tiếng Hàn
 • Thi đỗ TOPIK cấp 2

Nội dung khóa học
Phần 1: 만남 Gặp gỡ
Phần 2: 약속 Cuộc hẹn
Phần 3: Mua đồ Mua sắm
Phần 4: 병원 Bệnh viện
Phần 5: 편지 Thư tín
Phần 6: 교통 Giao thông
Phần 7: 전화 Điện thoại
Phần 8: 영화 Phim ảnh
Phần 9: 휴일 Ngày nghỉ
Phần 10: 외모 Ngoại hình
Phần 11: 여행 Du lịch
Phần 12: 공공장소 Nơi công cộng
Phần 13: 도시 Thành phố
Phần 14: 계획 Kế hoạch
Phần 15: 한국 생활 Cuộc sống tại Hàn Quốc

Thông tin giảng viên

 •  8296 học viên
 •  4 khóa học
Phiên dịch viên Tiếng Hàn

Khóa học Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 2 đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:
Lấy Mã Giảm Giá

3. Học giao tiếp tiếng Hàn thật dễ

Khoá học giao tiếp tiếng Hàn giúp bạn nắm chắc từ vựng, cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trong giao tiếp nhanh chóng để tự tin học và làm việc trong môi trường tiếng Hàn.
Bạn sẽ học được gì
Có vốn từ vựng tiếng Hàn trong giao tiếp phong phú, đa dạng
Nắm chắc cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn trong giao tiếp
Biết cách hỏi và trả lời các câu hỏi đơn giản trong giao tiếp hàng ngày
Nghe hiểu và nói chuyện với người Hàn Quốc Tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc
Giới thiệu khóa học

Với 54 bài giảng về 8 chủ đề về học tiếng Hàn quốc giao tiếp từ những kiến thức cơ bản về nguyên âm, phụ âm của Tiếng Hàn, đến cách sử dụng tiếng Hàn trong các trường hợp sinh hoạt hàng ngày như: ở nhà, đời sống, cuối tuần, trường học, thời tiết, du lịch, mua sắm,…với vồn từ vựng đầy đủ cũng như cấu trúc ngữ pháp, xử lý tình huống trong từng văn cảnh hội thoại cụ thể.
Chắc chắn sau khóa học Học giao tiếp Tiếng Hàn rất dễ cùng cô Thùy Trang, trình độ tiếng Hàn của bạn sẽ được cải thiện, bạn sẽ tự tin hơn để trò chuyện với người Hàn Quốc.
Nhanh tay đăng ký khóa học giao tiếp tiếng Hàn ngay hôm nay!
Nội dung khóa học
Phần 1: Tiếng Hàn Nhập Môn 입문 한국어
Phần 2: Ở nhà 집
Phần 3: Đời sống sinh hoạt hàng ngày 일상 생활
Phần 4: Cuối tuần 주말
Phần 5: Trường học 학교
Phần 6: Thời tiết 날씨
Phần 7: Du lịch 여행
Thông tin giảng viên

 •  2396 học viên
 •  4 khóa học
Giảng viên

Giảng Viên Châu Thùy Trang
Hiện đang công tác giảng dạy tiếng Việt và tiếng Hàn cho đối tượng người Hàn và người Việt.
Kinh nghiệm dạy học đã được 6 năm dạy song ngữ tiếng Hàn và tiếng Việt.
Với số lượng học viên hơn 100 em đã theo mình học qua skype. Và hơn 30,000 bạn đang theo dõi học tiếng Hàn qua facebook.
Châu Thùy Trang tốt nghiệp khoa Hàn Quốc Ngữ tại trường Đại học Hannam
Kinh nghiệm dạy Tiếng Việt tại Trường Đại Học Vì Dân tại Daejeon được 3 năm
Kinh nghiệm dạy Tiếng Việt online qua mạng 1 năm.
Kinh nghiệm dạy tiếng Hàn tại Trung tâm Gia đình Đa văn hóa được 3 năm
Kinh nghiệm dạy tiếng Hàn online qua skype được 6 năm.
Biên dịch phim tài liệu cho Đài truyền hình SBS
Thông dịch tại Viện kiểm Sát , Tòa án thành phố Daejeon.
Tác giả của quyển Vui học Tiếng Hàn với Châu Thùy Trang, Cẩm nang luyện thi Topik 1 và Topik 2.
Khóa học Học giao tiếp Tiếng Hàn thật dễ đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:
Lấy Mã Giảm Giá

4. Vui Học Tiếng Hàn

Nói Tiếng Hàn như người bản xứ.
Bạn sẽ học được gì

 • Học tiếng Hàn một cách vui vẻ
 • Nhớ lâu những kiến thức đã học
 • Sử dụng tiếng Hàn như người bản xứ
 • Yêu thích Tiếng Hàn hơn

Giới thiệu khóa học

Xu hướng phát triển: Hiện nay số lượng người nói tiếng Hàn thì nhiều nhưng để phát âm hay và giống người bản xứ thì còn ít. Mà số lượng người Hàn nói tiếng Việt ngày càng nhiều nên học viên Việt Nam cần có một phương pháp học hiệu quả để không phải bị ‘lép vế’ ngay trên sân nhà. Điều này thì rất nhiều người đã nhận thức được nhưng làm thế nào để có thể phát âm tốt , mới giống người bản xứ thì ít có người nghiên cứu tới.
Do đó thông qua khóa học Vui Học Tiếng Hàn của giảng viên Đỗ Ngọc Luyến này sẽ giúp cho người học hiểu chính xác về tiếng Hàn Học Tiếng Hàn và có thể nói tiếng Hàn như người bản xứ.
Thông qua khóa học, chúng ta sẽ thấy, Học Tiếng Hàn không hề khóa như chúng ta nghĩ nhưng nó đòi hỏi bạn phải kiên trì, chú tâm rất nhiều ngữ âm. Tuy nhiên, bất kỳ ngôn ngữ nào  cũng gây khó khăn cho người học vì nó không giống như ngôn mẹ đẻ của chúng ta, nó khác biệt hoàn toàn.
Nhưng với kiến thức và kinh nghiệm dạy tiếng Hàn  nhiều năm của giảng viên Đỗ Ngọc Luyến sẽ giúp cho người học nắm rõ kiến thức về tiếng Hàn. Phát âm và nói giống người bản xứ dựa vào phương pháp shadowing và tương tác trực tiếp.
Hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngoại ngữ Vui Học Tiếng Hàn ngay hôm nay trên UNICA!
Nội dung khóa học
Phần 1: Làm quen với chữ cái tiếng Hàn
Phần 2: Giới thiệu bản thân
Phần 3: Trường học
Phần 4: Sinh hoạt hàng ngày
Phần 5: Thứ, ngày, tháng
Phần 6: Công việc trong ngày
Phần 7: Cuối tuần

Thông tin giảng viên

 •  449 học viên
 •  1 khóa học
Giảng viên

 Đỗ Ngọc Luyến, giảng viên khoa tiếng Hàn của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc. Có gần 15 năm giảng dạy tiếng Hàn tại Việt Nam và Hàn Quốc.
– Tốt nghiệp thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục tiếng Hàn Quốc như một ngoại ngữ tại Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc năm 2005
– Tốt nghiệp tiến sĩ chuyên ngành Giáo dục tiếng Hàn Quốc như một ngoại ngữ tại Đại học Yonsei, Hàn Quốc năm 2015
– Đã dạy Học Tiếng Hàn và kỹ năng sống cho hàng ngàn người Việt Nam tại Hàn Quốc.
– Đã dạy cho 4 khóa của sinh viên khoa Hàn Quốc học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh.
Khóa Học Vui Học Tiếng Hàn đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:
Lấy Mã Giảm Giá

5. Tiếng Hàn du lịch

Khoá học tiếng Hàn đến từ EZ Language mang đến cho bạn nội dung phong phú với các chủ đề về du lịch, giúp bạn làm chủ tiếng Hàn du lịch, tự tin giao tiếp, làm việc với người bản địa trong mọi hoàn cảnh
– Nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp
– Nâng cao khả năng giao tiếp về các chủ đề du lịch thông dụng
– Tự tin giao tiếp với người Hàn Quốc
– Tự tin khi đi du lịch Hàn Quốc

Giới thiệu khóa học
Nếu bạn có cơ hội đi du lịch hoặc du học tại Hàn Quốc thì những cụm từ phổ biến đi du lịch bạn cần phải nắm vững để giao tiếp được với người bản xứ.
Bạn đã chuẩn bị hành trang cần thiết cho bản thân trước khi lên đường du lịch sang Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu chỉ mang theo những thứ đó thì có lẽ vẫn chưa đủ và bạn đang thiếu một thứ rất quan trọng cho chuyến đi của mình đó là “một kho vũ khí các cụm từ đi du lịch bên Hàn thông dụng” để chuyến đi trở nên hoàn hảo.
Bạn đừng quá lo lắng, bạn không cần phải hoàn toàn toàn thông thạo ngôn ngữ này mà vẫn du lịch được. Tuy nhiên, hiểu được tiếng Hàn sẽ giúp bạn tận dụng được một khoản tiền thuê phiên dịch viên. Khóa Học Tiếng Hàn du lịch của các giảng viên trung tâm EZ Language sẽ giúp bạn nắm được các cụm từ du lịch phổ biến, tự tin giao tiếp và làm chủ bản bản thân.

Nội dung khóa học
Khóa Học Tiếng Hàn du lịch bao gồm 17 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 23 phút.
Khóa học được giảng dạy bởi EZ language gồm những đoạn hội thoại có tính ứng dụng cao, sát với thực tiễn đời sống. Với mỗi chủ đề, bạn sẽ được rèn luyện từ vựng, ngữ pháp, các mẫu câu, hội thoại giao tiếp, luyện khả năng phản xạ nhanh với những chủ đề cơ bản.
Nội dung của khóa Học Tiếng Hàn du lịch phong phú với các chủ đề về du lịch, rất gần gũi, giúp bạn làm chủ được giao tiếp khi đi du lịch Hàn Quốc hoặc làm việc với người bản địa.
Cụ thể, bạn sẽ nắm được những câu hỏi thông dụng về giá cả, hỏi đường, các câu giao tiếp khi check in tại khách sạn, nhà nghỉ, cửa hàng. Thêm nữa, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn cách tìm nhà vệ sinh, cách bắt xe, cách mua hàng ở các trung tâm thương mại…
Nắm được tiếng Hàn khi đi lịch rất thuận lợi, chính vì thế, bạn đừng bỏ qua khóa học ngoại ngữ Tiếng Hàn du lịch trên UNICA!

Thông tin giảng viên

 •  1108 học viên
 •  11 khóa học

Ngôn ngữ EZ
Giảng viên
Công ty được thành lập năm 2009 tại Đài Loan, chúng tôi giảng dạy 18. loại ngôn ngữ khác nhau, bạn có thể học các video của chúng tôi thông qua các trang web của chúng tôi.
Với 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EZ Language luôn có những đội ngũ nhân viên, giáo viên dày dặn kinh nghiệm để tạo ra những bài giảng hay nhất, tốt nhất.
Với hơn 100 giáo viên đến từ Đài Loan, Hồng Kong, Malaysia, Việt Nam… chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định được mình trong lĩnh vực giáo dục.
Khóa Học Tiếng Hàn du lịch đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:
Lấy Mã Giảm Giá

6. Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1

Dựa trên giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt – Quyển 3, khóa học giúp bạn tự học Tiếng Hàn trung cấp ngay tại nhà.

Giới thiệu khóa học

Để trau dồi được ngữ pháp và từ vựng của tiếng Hàn trung cấp 1 thì đòi hỏi bạn  phải rèn luyện được cho mình một tinh thần thép để luôn cố gắng hoàn thành bài học ngoại ngữ online, bài tập và lịch trình đã lên.

Chính vì thế, khóa học “Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1” của giảng viên Nguyễn Văn Khánh trên UNICA sẽ giúp bạn học được trình độ trung cấp 1 ngay tại nhà mà không cần đến trung tâm.

Khóa học Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1, được giảng dạy bởi Thầy Khánh bá đạo, dựa trên Giáo trình: Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt – Quyển 3.

Khóa Học Tiếng Hàn trung cấp gồm các nội dung

✔️ Hướng dẫn đọc và giải thích từ vựng trong mỗi bài

✔️ Giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng

✔️ Hướng dẫn học viên làm các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong giáo trình

✔️ Đóng vai cùng học viên trong các bài hội thoại thực hành nói theo yêu cầu của sách

✔️ Hướng dẫn phát âm chuẩn

Vì vậy, nhanh tay đăng ký khóa học “Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1” ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Thông tin giảng viên

 •  8296 học viên
 •  4 khóa học
Phiên dịch viên Tiếng Hàn

Khóa học Tự Học Tiếng Hàn thật dễ – Trung cấp 1 đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:

Lấy Mã Giảm Giá

7. Tự Học Tiếng Hàn Quốc trong 3 tháng

Bạn sẽ có nền tảng kiến thức, trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn, bạn sẽ biết phương pháp, lộ trình Học Tiếng Hàn đúng đắn và hiệu quả nhất từ người đã trực tiếp trải nghiệm thực tế và đã thành công, bạn sẽ có thể tự Học Tiếng Hàn để đạt trình độ cao hơn.

Giới thiệu khóa học

Hãy thử đến với khóa học: Tự Học Tiếng Hàn trong 3 tháng của giảng viên Nguyễn Trang trên UNICA. Khóa học sẽ cùng đồng hành và hướng dẫn các bạn tự Học Tiếng Hàn từ những cái cơ bản nhất, mình sẽ cung cấp cho bạn 1 nền tảng kiến thức và một trình độ cơ bản vững chắc về tiếng Hàn, phương pháp Học Tiếng Hàn sao nhanh nhất, đúng hướng nhất và hiệu quả nhất, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để đạt được mục tiêu Topik mà mình là người trực tiếp trải nghiệm thực tế và đã thành công và nay mình mới chia sẻ lại ở trong khóa học này.

Sau khi học xong khóa học, chắc chắn bạn có thể hoàn toàn tự Học Tiếng Hàn ở nhà để đạt được trình độ cấp cao hơn mà khỏi cần đến trung tâm.

Với phương thức giảng dạy bằng giáo trình Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt thông qua Slide, Khóa học thích hợp cho các bạn mới bắt đầu học hoặc những người có kiến thức căn bản cần ôn luyện hoặc tham khảo để có nền tảng kiến thức cơ bản vững chắc hơn nhằm giúp cho việc học lên nhưng trình độ cao cấp hơn.

Bạn hãy đăng ký khóa học “Tự Học Tiếng Hàn trong 3 tháng” trên UNICA ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi lớn từ chúng tôi.

Nội dung khóa học

 Phần 1: Giới thiệu lộ trình và phương pháp học tiếng Hàn

 Phần 2: Bảng chữ cái tiếng Hàn

 Phần 3: Giới thiệu bản thân

 Phần 4: Cấu trúc ngữ pháp thông dụng

Thông tin giảng viên

 •  219 học viên
 •  1 khóa học
Giảng viên ngoại ngữ

Tốt nghiệp cử nhân loại giỏi, Trường Đại học ngoại ngữ, Đại học quốc gia hà nội

Tốt nghiệp cử nhân ngành kinh tế đối ngoại, trường Đại học kinh tế – Đại học quốc gia hà nội

Có 4 năm kinh nghiệm hướng dẫn viên du lịch cho tổ chức ”Hanoi Free Tour Guides”

Có nhiều năm kinh nghiệm làm biên, phiên dịch tiếng Hàn cho các công ty và tập đoàn lớn của Hàn Quốc, tại Việt Nam cho đến nay.

Đã giảng dạy cho rất nhiều học viên học các khóa học về ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Hàn quốc

Admin, người sáng lập và đồng hành hỗ trợ hỏi đáp của ” Cộng Đồng Học Tiếng Hàn-한국어 ” với gần 100.000 thành viên đang học tiếng Hàn.

Khóa học “Tự Học Tiếng Hàn trong 3 tháng” đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:

Lấy Mã Giảm Giá

8. Luyện Thi Topik I

Khóa học chính là giải pháp tối ưu giúp bạn tiết kệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện Topik I để đạt điểm số cao như bạn mong muốn.

TOPIK là gì ?

Nếu bạn đang có dự định đi du học Hàn Quốc hoặc làm việc tại các Công ty Hàn Quốc thì kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK vô cùng quan trọng và cần thiết. TOPIK là chứng chỉ duy nhất được thừa nhận trên toàn thế giới về năng lực tiếng Hàn, là điều kiện cơ bản để có thể nhập quốc tịch Hàn Quốc, xin việc, làm việc tại Hàn Quốc.

Luyện thi Topik I có tại Unica.vn

Bạn đang lo lắng vì kì thi Topik I sắp tới mà bạn chưa ôn luyện ? Hay do bận rộn bạn không sắp xếp được thời gian đến trung tâm luyện thi? Bạn chưa tìm được phương pháp học ngoại ngữ online phù hợp? Khóa học “Luyện Thi Topik I” được biên soạn bởi giảng viên Châu Thùy Trang có tại Unica.vn chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí học tập, ôn luyện. Khóa học sẽ giúp bạn ôn lại một số từ vựng cần nắm khi thi Topik I, ôn lại tất cả các cấu trúc ngữ pháp khi thi Topik I, đặc biệt là luyện giải đề thi với 16 dạng câu thường gặp trong Topik I.

Nội dung khóa học

Giáo trình khóa học có 75 bài giảng bao gồm các phần học chính như sau:

– Phần 1: Từ vựng thường gặp trong Topik 1

– Phần 2: Ngữ pháp cần biết trong Topik 1

– Phần 3: Luyện kỹ năng giải đề

Giảng viên Châu Thùy Trang tốt nghiệp khoa Hàn Quốc Ngữ trường Đại học Hannam, có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn sẽ giúp bạn ôn luyện và chuẩn bị tốt nhất cho kì thi Topik I.

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Luyện Thi Topik I tại Unica.vn để có cơ hội chinh phục Topik I trong thời gian ngắn nhất!

Khóa học “Luyện thi Topik I đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:

Lấy Mã Giảm Giá

9. Nói tiếng Hàn như người bản ngữ – Sơ cấp

Giúp bạn tự học Tiếng Hàn ngay tại nhà, đạt trình độ sơ cấp.

Bạn sẽ học được gì

 •  Hướng dẫn phát âm chính xác từ vựng trong mỗi bài.
 • Giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng.
 • Ví dụ trực quan từ chính đời sống hàng ngày của người Hàn Quốc.
 •  Hệ thống bài nghe sâu và bài luyện tập mỗi bài đảm bảo học đâu chắc đấy.

Khóa học được thiết kế và sắp xếp các bài giảng và từ vựng 1 cách khoa học, chặt chẽ dựa trên các giáo trình hiện đại mới cập nhật của các trường đại học hàng đầu về đào tạo tiếng Hàn tại Hàn Quốc.

✔️ Khóa học sử dụng các ví dụ minh họa dễ hiểu, ứng dụng nhiều trong văn nói.

Kết thúc khóa học, người học sẽ có  lượng kiến thức tương đối vững chắc cơ bản về ngữ pháp sơ cấp. Các từ mới được bổ sung thêm các từ mới ngoại lai giúp người học dễ bắt nhịp khi giao tiếp với người Hàn.

✔️ Khóa học có sự kết hợp hội thoại cùng giáo viên Hàn quốc giúp tăng khả năng phát âm chính xác từ vựng theo đúng ngữ điệu của người bản địa.

✔️ 100% giáo viên Hàn Quốc giảng dạy.

✔️ Giọng chuẩn Seoul cực dễ nghe.

✔️ Có cả sub Hàn và sub Việt hỗ trợ tối đa bài giảng.

✔️ Phương pháp BIGMAX COACHING áp dụng tuyệt đối trong việc tạo nên thói quen ngôn ngữ ngay từ những bài đầu tiên.

✔️ Chương trình luyện nghe sâu bổ sung kỹ năng được nâng cấp từ nền tảng BIG GEN.

✔️ Học dễ dàng ngay tại nhà chẳng cần đi xa với máy tính, điện thoại, máy tính bảng đều được.

 Bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngoại ngữ online Nói tiếng Hàn như người bản ngữ – Sơ cấp ngay hôm nay!

Nội dung khóa Học Tiếng Hàn

 •  390 học viên
 •  2 khóa học
Giám đốc đào tạo tại Hàn ngữ Mr.Kim

Kim Min Su là Giảng dạy tiếng Hàn doanh nghiệp BNI 2 năm tại Việt Nam, đồng tác giả giáo trình BIGMAXX (Gồm 6 hệ giáo trình đã được bảo hộ bản quyền và giấy phép xuất bản).
Đối tượng giảng dạy/hỗ trợ: Các chủ doanh nghiệp BNI Hà Nội 6, các trưởng phòng cung ứng với đối tác Hàn Quốc

Khóa học “Nói tiếng Hàn như người bản ngữ – Sơ cấp đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:

Lấy Mã Giảm Giá

10. Nói tiếng Hàn như người bản ngữ – Trung cấp

Khoá học sẽ dạy bạn nói tiếng Hàn sao cho thành thạo giống người bản địa. Bạn có thể tự Học Tiếng Hàn ngay tại nhà vô cùng tiện lợi. Chỉ trong thời gian ngắn chắc chắn bạn sẽ đạt trình độ trung cấp một cách bất ngờ.

Bạn sẽ học được gì

 • Hướng dẫn phát âm chính xác từ vựng trong mỗi bài.
 • Học từ mới tiếng Hàn nhanh chóng, dễ dàng
 • Giải thích ngữ pháp trong các bài của giáo trình, so sánh các ngữ pháp tương đồng.
 • Ví dụ trực quan từ chính đời sống hàng ngày của người Hàn Quốc.
 • Hệ thống bài nghe sâu và bài luyện tập mỗi bài đảm bảo học đâu chắc đấy.
 • Tự tin giao tiếp băng tiếng Hàn với người bản xứ

Nội dung khóa Học Tiếng Hàn

✔️ HỌC TỪ MỚI siêu trực quan, sinh động với cả hình ảnh và âm thanh.

✔️ HỌC NGỮ PHÁP thần tốc, dễ dàng theo cách của người bản ngữ

✔️ LUYỆN PHÁT ÂM siêu kỹ lưỡng nhờ giọng thu bản địa với các tốc độ từ mới bắt đầu đến tốc độ bản ngữ.

✔️ LUYỆN NGHE SÂU đến nỗi “nối ấm, âm cuối, tiểu từ”… không còn là nỗi sợ!

✔️ HỌC HÀO HỨNG CẢ VỚI BẢN RADIO NGHE SÂU & VIDEO.

Thông tin giảng viên

 •  390 học viên
 •  2 khóa học
Giám đốc đào tạo tại Hàn ngữ Mr.Kim

Khóa học “Nói tiếng Hàn như người bản ngữ – Trung cấp đang có chương trình Khuyến mãi giảm giá 40%:

Lấy Mã Giảm Giá
Trên đây là Top 10 Khóa Học Tiếng Hàn Online Tốt Nhất Hiện Nay. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn có thêm những lựa chọn khóa học phù hợp nhất với bạn.
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Logo
Enable registration in settings - general