a

a

Chào các bạn, trong video nay mình sẻ hướng dẫn các bạn cách lấy mã giảm giá Unica trên trang Unica.vn một cách nhanh nhất và đơn giản nhất. Do trong thời gian qua có nhiều bạn vào đăng ký mua và học các khóa học trên Unica mà không hề biết có sự tồn tại của Mã giảm giá Unica vì trên trang chủ Unica.vn không chia sẻ các mã giảm giá như các trang TMĐT khác. Mà Unica chỉ cung cấp MGG cho một số trang là đối tác phân phối khóa học cho Unica. Ví dụ như trang sanhanggiamgia.vn là đối tác của Unica nên được Unica Cung cấp MGG. Thông thường các bạn vào tìm và mua khóa học trên Unica thì chỉ được giảm giá theo chính sách của Unica là giảm khoảng từ 10% đến 20%, thậm chí có nhiều khóa không được giảm % nào cả. Trong khi đó Unica cung cấp cho các đối tác các MGG giảm lên đến 40%. Và nếu như các bạn không biết lấy các MGG để áp vào mua khóa học thì đã lãng phí một số tiền không nhỏ.

Đầu tiên các bạn vào giao diện màn hình điện thoại hoặc trên máy tính. Bấm vào biểu tượng trình duyệt Google, trên thanh tìm kiếm bấm vào địa chỉ trang web sanhanggiamgia.vn và bấm tìm kiếm. Trang sahanggiamgia sẻ xuất hiện ở vị trí trên cùng và bạn bấm vào đó để truy cập vào trang sanhanggiamgia.

Trên trang sanhanggiamgia.vn chia sẻ khá nhiều MGG của các trang TMĐT lớn hàng đầu Việt Nam như Shopee, Lazada, Tiki,..

Ở đây các bạn kéo xuống phía dưới sẻ thấy trang MGG Unica các bạn bấm vào đây để vào bài viết chia sẻ MGG Unica.

Bài viết chia sẻ khá là dài, nếu các bạn có thời gian thì đọc qua một lượt để biết các thông tin cơ bản. Nếu các bạn chỉ cần lấy MGG Unica thì chúng ta chỉ cần quan tâm đến phần đầu của bài viết (phần có đánh dấu ô vuông màu đỏ).

Người ta viết rất rõ: Thực hiện các bước sau để được giảm giá 40%

Bước 1: Hãy copy mã giảm giá tại đây: Lấy Mã

Bước 2: Chọn khóa học yêu thích.

Bước 3: Dán mã giảm giá vào ô “Nhập mã giảm giá” rồi bấm “áp dụng”. Cuối cùng bấm vào ô “ĐĂNG KÝ HỌC“. Sau đó chọn các hình thức thanh toán như bình thường.

Bây giờ mình làm bước 1: Copy Mã giảm giá. Các bạn bấm vào chữ lấy mã thì sẻ xuất hiện một cửa sổ nhỏ với dòng thông báo như sau: trang sanhanggiamgia.vn cho biết: Copy sử dụng mã giảm giá bên dưới khi thanh toán. BUITHUAN

Có nghĩa là….

Bạn thực hiện copy mã …

Sau khi copy xong bạn bạn bấm vào chữ OK thì trang sẻ tự động chuyển đến trang chủ Unica.vn.

Như các bạn biết trang Unica là một trang Đào tạo tực tuyến lớn, uy tín và chất lượng Số 1 Việt Nam hiện nay. Với những giáo viên dạy là những chuyên gia hàng đầu của các linh vực. Trên này đào tạo rất nhiều chủ đề trong cuộc sống như ….

Ở đây mình sẻ chọn một chủ đề và mua một khóa học cụ thể và áp dụng MGG để hướng dẫn các bạn.

Ví dụ mình chọn chủ đề là ngoại ngữ và tìm một khóa học tiếng Hàn.

Mình chọn khóa: Tự học tiếng Hàn thật dễ – Sơ cấp 1

 

Vâng! vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách chọn mua khóa học, lấy và nhập MGG trên trang unica để được giảm giá 30%-40%. Hy vọng Video sẻ giúp được các bạn tiết kiệm dược một khoản chi phí nho nhỏ trong khi mua các khóa học trên Unica. Link bài viết lấy MGG unica mình để ở phía dưới video này trong phần mô tả và phần bình luận, các bạn có thể vào đó để truy cập trực tiếp để lấy mã. Cuối cùng Cảm ơn các bạn đã xem hết video này! Xin chào tất cả các bạn!

 

 

 

 

 
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Logo
Enable registration in settings - general